วันจันทร์ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

เพนท์เฮ้าส์ (Penthouse) บ้านสําหรับคนยุคใหม่

         เพนท์เฮ้าส์ (Penthouse) บ้านสําหรับคนยุคสมัยใหม่ เพนท์เฮ้าส์ (Penthouse) เป็นแบบอย่างหนึ่งของบ้านยุคใหม่ ที่ใครหลายๆคนก็คงจะใฝ่ฝัน ต้องการจะถือครองเป็นเจ้าของที่อยากที่พัก อาศัยที่เหมือนเป็นบ้านจริงๆแต่ว่าสามารถตอบสนองต่อการใช้ชีวิตกลางเมื่องได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุว่าเพนท์เฮ้าส์โดยมากจะมีราคาถูกกว่าเมื่อเที่ยบกับบ้านเดียว และอยู่ในทําเลที่ตั้งใจกลางเมื่องที่มีการการ ติดต่อสือสารสบาย และเพนท์เฮ้าส์มี ลักษณะเด่นกว่าห้องทั่วๆไป คือจะมีพั้นที่ใช้สอยมากกว่าห้องทั่วๆ ไป

          โครงการเพนท์เฮ้าส์ต่างๆยังมีสิงอํานวยความสะดวกที่เป็นศูนย์กลาง ยกตัวอย่างเช่น สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ และก็ห้องออกกําลังกาย รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยอย่างดี ด้วยเหตุนี้การซื้อเพนท์เฮ้าส์ในขณะนี้จึงจัดว่ามีความคุ้ม ค่า แล้วก็สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชีวิตคน เมื่องได้ดีมากว่าการซื้อบ้านเดียว

 

          และในตอนนี้ก็ยังมีเพนท์เฮ้าส์ให้เลือก มากมายก่ายกองนานาประการโครงงาน หลายแบบอย่าง ตั้งแต่เพนท์เฮ้าส์ที่มีพั้นที่ใช้จ่ายไม่เท่าไรนัก จนกระทั้งระดับที่มีหลายชั้น ดังนั้นหากคุณเห็นว่าเพนท์เฮ้าส์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะลงทุนซื้อความสบายให้ตัวเอง ก็ลองตรึกตรองเลือกซื้อเพนท์เฮ้าส์ซักข้างหลัง คุณอาจจะพบว่าบ้านแบบ เพนท์เฮ้าส์ นั้นเหมาะสมกับคุณ

 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg

ปัจจัยในการในการตัดสินใจเลือกเช่าคอนโดที่เหมาะสม

 1. เดินทางสะดวก ใกล้ที่ทำงาน และใกล้รถไฟฟ้า

 2. ราคาค่าเช่าเหมาะสมกับทำเลที่ตั้ง

 3. สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน

 4. สะท้อนถึงความเป็นตัวตน และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัย

 

รูปแบบการเช่าคอนโดในปัจจุบันเปลี่ยนแปลงตามวิถีชีวิต ซึ่งแบ่งออกเป็นหลักๆ ดังนี้

 1. เช่าคอนโด 1 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติ นักท่องเที่ยว หรือ ผู้ที่จำเป็นต้องมาทำงานในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ

 2. เช่าคอนโด 3 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ นักศึกษาฝึกงาน หรือ ผู้ที่ต้องการทดลองอยู่ก่อนซื้อคอนโด/เช่าระยะยาว หรือ ผู้ที่จำเป็นต้องมาทำงานในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ

 3. เช่าคอนโด 6 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ นักศึกษาฝึกงาน หรือ ผู้ที่ต้องการทดลองอยู่ก่อนซื้อคอนโด/เช่าระยะยาว

 4. เช่าคอนโด ประกัน 1 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่อยากอยู่คอนโด แต่อาจจะยังไม่มีเงินก้อนในการจ่ายค่าประกันคอนโดแบบเดิม (2 เดือน)

 5. เช่าคอนโด เลี้ยงสัตว์ได้ – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ กลุ่มพิเศษที่มีความรักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ แต่ในขณะเดียวกันก็อยากได้สิ่งอำนวยความสะดวกของคอนโด และเดินทางสะดวก

 

Condothai คือ เป็นเว็บไซต์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อที่ช่วยให้ ซื้อ-ขาย-เช่า คอนโดมิเนี้ยมได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน และเห็นภาพห้องจริงแบบ 360◦

จุดเด่นของ Condothai

 • สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1 เดือน 3 เดือน และ 6 เดือนได้

 • Call Center TH/ENG บริการตลอด 24 ชม.

 • หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วย Location Base

สนใจ เช่าคอนโด  ลองมาคุยกันคะ

#เพนท์เฮ้าส์ให้เช่า #คอนโดให้เช่า 6 เดือน #คอนโดปล่อยเช่า 1 เดือน

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text