วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

เพนท์เฮ้าส์ (Penthouse) บ้านสําหรับคนยุคสมัยใหม่

         เพนท์เฮ้าส์ (Penthouse) บ้านสําหรับคนสมัยใหม่ เพนท์เฮ้าส์ (Penthouse) เป็นต้นแบบหนึ่งของบ้านสมัยใหม่ ที่ใครหลายๆคนก็อาจใฝ่ฝัน ต้องการจะครอบครองเป็นเจ้าของที่ปรารถนาที่พัก อาศัยที่เสมือนเป็นบ้านจริงๆแต่ว่าสามารถสนองตอบต่อการใช้ชีวิตกลางเมื่องได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุว่าเพนท์เฮ้าส์ส่วนใหญ่จะมีราคาถูกกว่าเมื่อเที่ยบกับบ้านเดียว รวม ทั้งอยู่ในทําเลที่ตั้งแกนกลางเมื่องที่มีการการ ติดต่อสือสารสะดวกสบาย และเพนท์เฮ้าส์มี ลักษณะเด่นกว่าห้องทั่วไป เป็นจะมีพั้นที่ใช้สอยมากกว่าห้องทั่วไป

          โครงการเพนท์เฮ้าส์ต่างๆยังมีเครื่องมือและอุปกรณ์สําหรับช่วยในด้านสําหรับอํานวยความ สะดวกที่เป็นส่วนกลาง ตัวอย่างเช่น สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ และห้องออกกําลังกาย รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยอย่างยอดเยี่ยม ด้วยเหตุนั้นการซื้อเพนท์เฮ้าส์ในปัจจุบันจึงถือว่ามีความคุ้ม ค่า และก็สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชีวิตชาวเมื่องได้ดียิ่งไปกว่าการซื้อบ้านเดียว

 

          แล้วก็ในปัจจุบันก็ยังมีเพนท์เฮ้าส์ให้เลือกจํานวนมากหลากหลายโครงงาน หลาย ต้นแบบ ตั้งแต่เพนท์เฮ้าส์ที่มีพั้นที่ใช้จ่ายไม่มากเท่าไรนัก จนถึงระดับที่มีหลายชั้น ด้วยเหตุดังกล่าวหากคุณเห็นว่าเพนท์เฮ้าส์เป็นอีกหนึ่งโอกาสที่จะลงทุนซื้อความสุขให้ตนเอง ก็ลองพินิจพิเคราะห์เลือกซื้อเพนท์เฮ้าส์ซักข้างหลัง คุณอาจจะพบว่าบ้านแบบ เพนท์เฮ้าส์ นั้นเหมาะสมกับคุณ

 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg

ปัจจัยในการในการตัดสินใจเลือกเช่าคอนโดที่เหมาะสม

 1. เดินทางสะดวก ใกล้ที่ทำงาน และใกล้รถไฟฟ้า

 2. ราคาค่าเช่าเหมาะสมกับทำเลที่ตั้ง

 3. สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน

 4. สะท้อนถึงความเป็นตัวตน และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัย

 

รูปแบบการเช่าคอนโดในปัจจุบันเปลี่ยนแปลงตามวิถีชีวิต ซึ่งแบ่งออกเป็นหลักๆ ดังนี้

 1. เช่าคอนโด 1 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติ นักท่องเที่ยว หรือ ผู้ที่จำเป็นต้องมาทำงานในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ

 2. เช่าคอนโด 3 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ นักศึกษาฝึกงาน หรือ ผู้ที่ต้องการทดลองอยู่ก่อนซื้อคอนโด/เช่าระยะยาว หรือ ผู้ที่จำเป็นต้องมาทำงานในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ

 3. เช่าคอนโด 6 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ นักศึกษาฝึกงาน หรือ ผู้ที่ต้องการทดลองอยู่ก่อนซื้อคอนโด/เช่าระยะยาว

 4. เช่าคอนโด ประกัน 1 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่อยากอยู่คอนโด แต่อาจจะยังไม่มีเงินก้อนในการจ่ายค่าประกันคอนโดแบบเดิม (2 เดือน)

 5. เช่าคอนโด เลี้ยงสัตว์ได้ – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ กลุ่มพิเศษที่มีความรักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ แต่ในขณะเดียวกันก็อยากได้สิ่งอำนวยความสะดวกของคอนโด และเดินทางสะดวก

 

Condothai คือ เป็นเว็บไซต์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อที่ช่วยให้ ซื้อ-ขาย-เช่า คอนโดมิเนี้ยมได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน และเห็นภาพห้องจริงแบบ 360◦

จุดเด่นของ Condothai

 • สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1 เดือน 3 เดือน และ 6 เดือนได้

 • Call Center TH/ENG บริการตลอด 24 ชม.

 • หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วย Location Base

สนใจ เช่าคอนโด  ลองมาคุยกันคะ

#เพนท์เฮ้าส์ให้เช่า #คอนโดให้เช่า 6 เดือน #คอนโดปล่อยเช่า 1 เดือน

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text