วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“เขตระดับ Hi-End เอกมัย-ทองหล่อ”

ถ้าหากให้เอ่ยถึงย่านระดับ Hi-End ทําเลที่ตั้งดาวเด่นที่สุขุมวิท ยังคงความฮอตของการพัฒนาทําเลเอาไว้ได้อย่างเหนี้ยวแน่นพวกเราอาจจะต้องชูให้กับ 2 ทําเลเด่นดังในเขตจุดศูนย์กลางเมืองอย่าง 'เอกมัย-ทองหล่อ' ที่ไม่ว่าจะดูไปทางไหนก็เต็มไปด้วยอาคารสํานักงานน้อยใหญ่ โฮเต็ลที่หรู ศูนย์การค้าที่ใหญ่

แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย รวมถึง ถิ่นที่อยู่อาศัยในระดับ Luxury ที่ สามารถเรียกได้เลยว่าหรูหราติดอันดับตรึงใจสมกับเป็นเขตเงินๆทองจริงๆแต่ว่าคอนโดในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ก็ยังเป็นที่เรียก ร้องของตลาดไม่ว่าจะทั้งจากฝังซื้อใหม่เพื่อการอยู่อาศัยฝังสิ่งที่มีความต้องการเช่า หรือจากการซื้อแบบ Resale ที่ทํากําไรให้กับเจ้าของคอนโดในบริเวณนี้เป็นกอบเป็นกํา หากย่านทองหล่อเอกมัยมีโครงงานคอนโดมิเนี้ยมเปิดขายใหม่ในทําเลค่อนข้างน้อยอาจจะด้วยราคาที่ดินที่ปรับ พฤติกรรมสูงขึ้นมหาศาล ทําให้ผู้พัฒนาคอนโดมิเนี้ยมจะต้องทุ่มทุนซื้อที่ดินในราคาที่สูงกว่าตารางวาละ เกือบจะ 2 ล้านบาท เพื่อนํามาพัฒนาเป็นโครงการที่พักอาศัย ก็ยากที่จะปรับแต่ผ่านมาไม่กี่ปี เขตนี้ก็เปลี่ยนเป็นย่านเศรษฐกิจ ระดับ HI-End กับราคาคอนโดที่สูงปรีดแม้กระนั้นก็ใช่ว่าจะไม่มีราคาคอนโดสําหรับเช่าที่ แตะได้


ราคาหลักหมื่นต้นๆก็สามารถเช่าได้เช่นเดียวกัน กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTSหรือMRT ต่างๆที่แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น BTSอโศก , BTSพร้อมพงษ์ ,BTSทองหล่อ , BTS เอกมัยBTSพระโขนง , MRTสุขุมวิท , MRTเพชรบุรีทองหล่อ-เอกมัย-พระโขนง แหล่งรวมพื้นที่ชุมชนธุรกิจชาวต่างชาติและเป็นย่านพักอาศัยของเหล่าExpat ซึ่งจะเป็นคนเก่ง

มีความรู้สูง สะท้อนถึงระดับรายได้และก็รสนิยม สูงโดยพื้นที่ในย่านนี้มีความหลากหลายเชื้อชาติและวัฒนธรรม และก็ถ้าคิดถึงแหล่ง รับประทานท่องเที่ยวสุดฮิปของวัยรุ่นจนถึงไปถึงวัยทํางาน จะต้องชูให้เขตนี้เลยที่เดียวรวมถึงคอนโดที่ราคาก็ใช่ย่อย


สําหรับในการซื้อขายคอนโดมือสองในบริเวณนี้hนั้นเกิดขึ้นอย่าง สมําเสมอในช่วง เวลาที่การลงทุนปล่อยเช่าคอนโดเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง ขึ้นชื่อว่าเป็นย่านที่ได้รับผลตอบแทนสูงสุดอันดับที่หนึ่งของจังหวัดกรุงเทพมหานคร

ด้วยเหตุว่าเป็นย่านที่เดินทางสบาย ใกล้อาคารสํานักงาน โรงแรมชั้นนํา โรงพยาบาล ได้แก่ เช่น โรงพยาบาลคามิลเลียน ห้างสรรพสินค้าเช่น เทอมินอล 21 ,เอ็มโพเรียมแอนด์ เอ็มควอเที่ยร์ สวนสาธารณะ และก็ร้านอาหาร มีชือเสียงมากมายก่ายกอง

 
Condothai ช่วยให้การชื้อ-ขาย-เช่าคอนโดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน
และสามารถเช่าคอนโดระยะสั้นได้
 
จุดเด่นของ Condothai
สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1เดือน3 เดือน และ 6 เดือนได้
Call Center TH/ENG บริการ 9:00 – 22:00 น. ทุกวัน
หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วยLocation Base
 
สนใจ เช่าคอนโดลองมาคุยกันคะ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text