วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“บริเวณระดับ Hi-End เอกมัย-ทองหล่อ”

หากให้เอ่ยถึงย่านระดับ Hi-End ทําเลที่ตั้งตัวเอกที่สุขุมวิท ยังคงความฮอตของการพัฒนาทําเลเอาไว้ได้อย่างแน่นแฟ้นเราอาจจะ ต้องยกให้กับ 2 ทําเลเด่นดังในเขตจุดศูนย์กลางเมืองอย่าง 'เอกมัย-ทองหล่อ' ที่ไม่ว่าจะดูไปทางไหนก็เต็มไปด้วยอาคารสํานักงานน้อยใหญ่ บังกะโลที่หรู ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่

แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย รวมไปถึงที่อาศัยอาศัยในระดับ Luxury ที่ซึ่งพูดได้ว่าหรูหราติดอันดับตรึงใจสมกับเป็นบริเวณเงินๆทองจริงๆแต่ว่าคอนโดในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ก็ยังเป็นที่ต้องการของตลาดไม่ว่าจะอีกทั้งจากฝังซื้อใหม่เพื่อ การพักอาศัยฝังความอยากได้เช่า หรือจากการซื้อแบบ Resale ที่ทํา เงินให้กับเจ้าของคอนโดในบริเวณนี้เป็นกอบเป็นกํา หากย่านทองหล่อเอกมัยมีโครงการคอนโดมิเนี้ยมเปิดขายใหม่ในทําเลที่ตั้งค่อนข้างน้อยบางที่อาจจะด้วยราคาที่ดินที่ปรับตัวสูงขึ้น อย่างมากมาย ทําให้ผู้พัฒนาห้อง ชุดจะต้องทุ่มทุนซื้อที่ดินในราคาที่สูงกว่าตารางวาละแทบ 2 ล้านบาท เพื่อนํามาพัฒนาเป็นโครงการที่พักอาศัย ก็ยากที่จะปรับแต่ผ่านมาไม่กี่ปี บริเวณนี้ก็แปลงเป็นเขตเศรษฐกิจ ระดับ HI-End กับราคาคอนโดที่สูงปรีดแต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีราคาคอนโดสําหรับเช่าที่แตะต้องได้


ราคาหลักหมื่นต้นๆก็สามารถเช่าได้เช่นเดียวกัน กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTSหรือMRT ต่างๆที่แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น BTSอโศก , BTSพร้อมพงษ์ ,BTSทองหล่อ , BTS เอกมัยBTSพระโขนง , MRTสุขุมวิท , MRTเพชรบุรีทองหล่อ-เอกมัย-พระโขนง แหล่งรวมพื้นที่ชุมชนธุรกิจชาวต่างชาติและเป็นย่านพักอาศัยของเหล่าExpat ซึ่งจะเป็นคนเก่ง

มีความเข้าใจสูง สะท้อนถึงระดับรายได้และรสนิยม สูงโดยพื้นที่ในบริเวณนี้มีความมากมายหลายเชื้อชาติและวัฒนธรรม และก็ถ้าเกิดระลึกถึงแหล่งกินเที่ยวสุดฮิปของวัยรุ่นจนกระทั้งไปถึงวัยทํางานจําต้องชูให้บริเวณนี้อย่างยิ่งจริงๆรวมถึงคอนโดที่ราคาก็ใช่ย่อย


สําหรับในการค้าขายคอนโดมือสองในเขตนี้hนั้นเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องเวลาที่การลงทุนปลดปล่อยเช่าคอนโดเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง ขึ้นชื่อว่าเป็นย่านที่ได้รับผลตอบแทนสูงสุดอันดับแรกๆของกรุงเทพฯ

เนื่องด้วยเป็นเขตที่เดินทางสบาย ใกล้อาคารสํานักงาน โฮเต็ลชั้นแนวหน้า โรงพยาบาล ยกตัวอย่าง เช่น เช่น โรงพยาบาลคามิลเลียน ห้างสรรพสินค้าเช่น เทอมินอล 21 ,เอ็มโพเรียมแอนด์ เอ็มควอเที่ยร์ สวนสาธารณะ และห้องอาหาร มีชือเสียงจํานวนมาก

 
Condothai ช่วยให้การชื้อ-ขาย-เช่าคอนโดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน
และสามารถเช่าคอนโดระยะสั้นได้
 
จุดเด่นของ Condothai
สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1เดือน3 เดือน และ 6 เดือนได้
Call Center TH/ENG บริการ 9:00 – 22:00 น. ทุกวัน
หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วยLocation Base
 
สนใจ เช่าคอนโดลองมาคุยกันคะ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text