วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“ย่านระดับ Hi-End เอกมัย-ทองหล่อ”

หากให้พูดถึงบริเวณระดับ Hi-End ทําเลที่ตั้งตัวเอกที่สุขุมวิท ยังคงความฮอตของการพัฒนาทําเลเอาไว้ได้อย่างเหนี้ยวแน่นเราคงจะจําเป็นต้องชูให้กับ 2 ทําเลที่ตั้งเด่นดังในเขตจุดศูนย์กลางเมืองอย่าง 'เอกมัย-ทองหล่อ' ที่ไม่ว่าจะดูไปทางไหนก็เต็มไปด้วยอาคารสํานักงานน้อยใหญ่ โฮเต็ลที่หรู ศูนย์การค้าที่ใหญ่

แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย รวมถึง ถิ่นที่อยู่อาศัยในระดับ Luxury ที่ สามารถเรียกได้เลยว่าหรูหราติดอันดับชอบใจสมกับเป็นบริเวณเงินๆทองจริงๆแต่ว่าคอนโดในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ก็ยังเป็นที่เรียก ร้องของตลาดไม่ว่าจะทั้งยังจากฝังซื้อใหม่เพื่อการอาศัยฝังสิ่งที่มีความต้องการเช่า หรือจากการซื้อแบบ Resale ที่ทํา เงินให้กับเจ้าของคอนโดในย่านนี้มาก หากย่านทองหล่อเอกมัยมีแผนการอาคารชุดเปิดขายใหม่ในทําเลค่อนข้างจะน้อยบางที่อาจจะด้วยราคาที่ดินที่ปรับนิสัยสูงมากขึ้นเป็นอย่างยิ่ง ทําให้ผู้พัฒนาอาคารชุดจําต้องทุ่มทุนซื้อที่ดินในราคาที่สูงกว่าตารางวาละแทบ 2 ล้านบาท เพื่อนํามาปรับปรุงเป็นโครงการที่อยู่อาศัย ก็ยากที่จะปรับแม้กระนั้นผ่านมาไม่กี่ปี ย่านนี้ก็แปลงเป็นย่านเศรษฐกิจ ระดับ HI-End กับราคาคอนโดที่สูงปรีดแต่ว่าก็ใช่ว่าจะไม่มีราคาคอนโดสําหรับเช่าที่แตะต้องได้


ราคาหลักหมื่นต้นๆก็สามารถเช่าได้เช่นเดียวกัน กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTSหรือMRT ต่างๆที่แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น BTSอโศก , BTSพร้อมพงษ์ ,BTSทองหล่อ , BTS เอกมัยBTSพระโขนง , MRTสุขุมวิท , MRTเพชรบุรีทองหล่อ-เอกมัย-พระโขนง แหล่งรวมพื้นที่ชุมชนธุรกิจชาวต่างชาติและเป็นย่านพักอาศัยของเหล่าExpat ซึ่งจะเป็นคนเก่ง

มีความรู้สูง สะท้อนถึงระดับรายได้แล้วก็รสนิยม สูงโดยพื้นที่ในย่านนี้มีความมากมายหลายเชื้อชาติรวมทั้งวัฒนธรรม และถ้าหากนึกถึงแหล่ง รับประทานเที่ยวสุดฮิปของวัยรุ่นกระทั้งไปถึงวัยทํางานต้องยกให้เขตนี้เลยที่เดียวรวมถึงคอนโดที่ราคาก็ใช่ย่อย


สําหรับในการซื้อขายแลก เปลี่ยนคอนโดมือสองในย่านนี้hนั้นเกิดขึ้นอย่าง สมําเสมอขณะที่การลงทุนปล่อยเช่าคอนโดเป็นที่นิยมอย่าง มาก ขึ้นชื่อว่าเป็นเขตที่ได้รับผลตอบแทนสูงสุดล้าดับแรกๆของ จังหวัดกรุงเทพ

เนื่องด้วยเป็นบริเวณที่เดินทางสะดวก ใกล้อาคารสํานักงาน โฮเต็ลชั้นหนึ่ง โรงหมอ ดังเช่นว่า เช่น โรงพยาบาลคามิลเลียน ห้างสรรพสินค้าเช่น เทอมินอล 21 ,เอ็มโพเรียมแอนด์ เอ็มควอเที่ยร์ สวนสาธารณะ รวมทั้งห้องอาหารชือดังมากมาย

 
Condothai ช่วยให้การชื้อ-ขาย-เช่าคอนโดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน
และสามารถเช่าคอนโดระยะสั้นได้
 
จุดเด่นของ Condothai
สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1เดือน3 เดือน และ 6 เดือนได้
Call Center TH/ENG บริการ 9:00 – 22:00 น. ทุกวัน
หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วยLocation Base
 
สนใจ เช่าคอนโดลองมาคุยกันคะ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text