วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“ย่านระดับ Hi-End เอกมัย-ทองหล่อ”

ถ้าหากให้เอ่ยถึงบริเวณระดับ Hi-End ทําเลที่ตั้งตัวเอกแห่งสุขุมวิท ยังคงความฮอตของการพัฒนาทําเลเอาไว้ได้อย่างแน่นแฟ้นพวกเราอาจต้องชูให้กับ 2 ทําเลที่ตั้งเด่นดังในเขตจุดศูนย์กลางเมืองอย่าง 'เอกมัย-ทองหล่อ' ที่ไม่ว่าจะ มองดูไปทางไหนก็เต็มไปด้วยอาคารสํานักงานน้อยใหญ่ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่หรู ศูนย์การค้าที่ใหญ่

แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ล้าสมัย รวมถึงที่อาศัยอาศัยในระดับ Luxury ที่ สามารถเรียกได้เลยว่าหรูหราติดอันดับติดอก ติดใจสมกับเป็นบริเวณเงินๆทองคําจริงๆแต่ว่าคอนโดในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ก็ยังเป็นที่ต้องการของตลาดไม่ว่าจะทั้งยังจากฝังซื้อใหม่เพื่อการอาศัยฝังสิ่งที่ จําเป็นเช่า หรือจากการซื้อแบบ Resale ที่ได้กําไรให้กับผู้ครอบครองคอนโดในบริเวณนี้มาก หากย่านทองหล่อเอกมัยมีแผนการคอนโดมิเนี้ยมเปิดขายใหม่ในทําเลที่ตั้งออกจะน้อยบางที่อาจจะด้วยราคาที่ดินที่ปรับนิสัยสูงมากขึ้นอย่างมาก ทําให้ผู้พัฒนาคอนโดมิเนี้ยมต้องทุ่มทุนซื้อที่ดินในราคาที่สูงกว่าตารางวาละแทบ 2 ล้านบาท เพื่อนํามาพัฒนาเป็นโครงการที่พักอาศัย ก็ยากที่จะปรับแม้กระนั้นผ่านมาไม่กี่ปี เขตนี้ก็กลายเป็นย่านเศรษฐกิจ ระดับ HI-End กับราคาคอนโดที่สูงปรีดแต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีราคาคอนโดสําหรับเช่าที่สัมผัสได้


ราคาหลักหมื่นต้นๆก็สามารถเช่าได้เช่นเดียวกัน กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTSหรือMRT ต่างๆที่แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น BTSอโศก , BTSพร้อมพงษ์ ,BTSทองหล่อ , BTS เอกมัยBTSพระโขนง , MRTสุขุมวิท , MRTเพชรบุรีทองหล่อ-เอกมัย-พระโขนง แหล่งรวมพื้นที่ชุมชนธุรกิจชาวต่างชาติและเป็นย่านพักอาศัยของเหล่าExpat ซึ่งจะเป็นคนเก่ง

มีความเข้าใจสูง สะท้อนถึงระดับรายได้และรสนิยม สูงโดยพื้นที่ในเขตนี้มีความหลากหลายเชื้อชาติรวมทั้งวัฒนธรรม รวมทั้งถ้านึกถึงแหล่งกินเที่ยวสุดฮิปของวัยรุ่นจนไปถึงวัยทํางาน จะต้องชูให้ย่านนี้เลยที่เดียวรวม ทั้งคอนโดที่ราคาก็ใช่ย่อย


ในการซื้อขายแลก เปลี่ยนคอนโดมือสองในเขตนี้hนั้นเกิดขึ้นอย่าง สมําเสมอในตอนที่การลงทุนปล่อยเช่าคอนโดเป็นที่ชื่นชอบอย่าง มาก ขึ้นชื่อว่าเป็นย่านที่ได้รับผลตอบแทนสูงสุด ล้าดับหนึ่งของกรุงเทพฯ

เนื่องจากเป็นย่านที่เดินทางสะดวก ใกล้อาคารสํานักงาน อพาร์เม้นท์ชั้นแนวหน้า โรงหมอ ได้แก่ เช่น โรงพยาบาลคามิลเลียน ห้างสรรพสินค้าเช่น เทอมินอล 21 ,เอ็มโพเรียมแอนด์ เอ็มควอเที่ยร์ สวนสาธารณะ และก็ร้านอาหาร มีชือเสียงมากมาย

 
Condothai ช่วยให้การชื้อ-ขาย-เช่าคอนโดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน
และสามารถเช่าคอนโดระยะสั้นได้
 
จุดเด่นของ Condothai
สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1เดือน3 เดือน และ 6 เดือนได้
Call Center TH/ENG บริการ 9:00 – 22:00 น. ทุกวัน
หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วยLocation Base
 
สนใจ เช่าคอนโดลองมาคุยกันคะ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text