วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“บริเวณระดับ Hi-End เอกมัย-ทองหล่อ”

หากให้กล่าวถึงบริเวณระดับ Hi-End ทําเลตัวเอกที่สุขุมวิท ยังคงความฮอตของการพัฒนาทําเลเอาไว้ได้อย่างแน่นแฟ้นพวกเราอาจจะจําต้องยกให้กับ 2 ทําเลเด่นดังในย่านใจกลางเมืองอย่าง 'เอกมัย-ทองหล่อ' ที่ไม่ว่าจะ มองดูไปทางไหนก็เต็มไปด้วยอาคารสํานักงานน้อยใหญ่ อพาร์ เม้นท์ที่หรู ศูนย์การค้าที่ใหญ่

แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ล้าสมัย รวมไปถึง ถิ่นที่อยู่อาศัยในระดับ Luxury ที่ซึ่งพูดได้ว่าหรูหราติดอันดับจับใจสมกับเป็นย่านเงินๆทองคําจริงๆ แม้กระนั้นคอนโดในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ก็ยังเป็นที่เรียก ร้องของตลาดไม่ว่าจะทั้งจากฝังซื้อใหม่เพื่อการอาศัยฝังความอยากได้เช่า หรือจากการซื้อแบบ Resale ที่ทํา เงินให้กับเจ้าของคอนโดในเขตนี้เป็นกอบเป็นกํา หากย่านทองหล่อเอกมัยมีโครงงานห้อง ชุดเปิดขายใหม่ในทําเลค่อนข้างน้อยบางที่อาจจะด้วยราคาที่ดินที่ปรับนิสัยสูงมากขึ้นเป็นอันมาก ทําให้ผู้พัฒนาห้อง ชุดต้องทุ่มทุนซื้อที่ดินในราคาที่สูงกว่าตารางวาละ เกือบจะ 2 ล้านบาท เพื่อนํามาพัฒนาเป็นโครงการที่พักอาศัย ก็ยากที่จะปรับแต่ผ่านมาไม่กี่ปี บริเวณนี้ก็แปลงเป็นบริเวณเศรษฐกิจ ระดับ HI-End กับราคาคอนโดที่สูงปรีดแต่ว่าก็ใช่ว่าจะไม่มีราคาคอนโดสําหรับเช่าที่ แตะได้


ราคาหลักหมื่นต้นๆก็สามารถเช่าได้เช่นเดียวกัน กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTSหรือMRT ต่างๆที่แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น BTSอโศก , BTSพร้อมพงษ์ ,BTSทองหล่อ , BTS เอกมัยBTSพระโขนง , MRTสุขุมวิท , MRTเพชรบุรีทองหล่อ-เอกมัย-พระโขนง แหล่งรวมพื้นที่ชุมชนธุรกิจชาวต่างชาติและเป็นย่านพักอาศัยของเหล่าExpat ซึ่งจะเป็นคนเก่ง

มีความรู้ความเข้าใจสูง สะท้อนถึงระดับรายได้และก็รสนิยม สูงโดยพื้นที่ในเขตนี้มีความ มากมายหลากหลายเชื้อชาติแล้วก็วัฒนธรรม และถ้ารําลึกถึงแหล่ง รับประทานเที่ยวสุดฮิปของวัยรุ่นจนถึงไปถึงวัยทํางานต้องยกให้บริเวณนี้เลยที่เดียวรวม ทั้งคอนโดที่ราคาก็ใช่ย่อย


สําหรับเพื่อการซื้อขายคอนโดมือสองในเขตนี้hนั้นเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในเวลาที่การลงทุนปล่อยเช่าคอนโดได้รับความนิยมอย่างยิ่ง ขึ้นชื่อว่าเป็นเขตที่ได้รับผลตอบแทนสูงสุดอันดับต้นๆของจ.กรุงเทพฯ

เนื่องจาก ว่าเป็นย่านที่เดินทางสะดวก ใกล้อาคารสํานักงาน โฮเต็ลชั้นหนึ่ง โรงพยาบาล ดังเช่น เช่น โรงพยาบาลคามิลเลียน ห้างสรรพสินค้าเช่น เทอมินอล 21 ,เอ็มโพเรียมแอนด์ เอ็มควอเที่ยร์ สวนสาธารณะ และร้านอาหารชือดังล้นหลาม

 
Condothai ช่วยให้การชื้อ-ขาย-เช่าคอนโดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน
และสามารถเช่าคอนโดระยะสั้นได้
 
จุดเด่นของ Condothai
สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1เดือน3 เดือน และ 6 เดือนได้
Call Center TH/ENG บริการ 9:00 – 22:00 น. ทุกวัน
หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วยLocation Base
 
สนใจ เช่าคอนโดลองมาคุยกันคะ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text