วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“บริเวณระดับ Hi-End เอกมัย-ทองหล่อ”

ถ้าหากให้เอ่ยถึงย่านระดับ Hi-End ทําเลตัวเอกแห่งสุขุมวิท ยังคงความฮอตของการพัฒนาทําเลเอาไว้ได้อย่างเหนี้ยวแน่นพวกเราคงจะจะ ต้องชูให้กับ 2 ทําเลเด่นดังในบริเวณจุดศูนย์กลางเมืองอย่าง 'เอกมัย-ทองหล่อ' ที่ไม่ว่าจะดูไปทางไหนก็เต็มไปด้วยอาคารสํานักงานน้อยใหญ่ โฮเต็ลที่หรู ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่

แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ล้าสมัย รวมไปถึง ถิ่นที่อยู่อาศัยในระดับ Luxury ที่สามารถพูดได้ว่าหรูหราติดอันดับประทับใจสมกับเป็นเขตเงินๆทองจริงๆแต่คอนโดในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ก็ยังเป็นที่ต้องการของตลาดไม่ว่าจะทั้งยังจากฝังซื้อใหม่เพื่อการพํานักฝังความอยากได้เช่า หรือจากการซื้อแบบ Resale ที่ได้กําไรให้กับเจ้าของคอนโดในบริเวณนี้เป็นกอบเป็นกํา หากย่านทองหล่อเอกมัยมีโครงการอาคารชุดเปิดขายใหม่ในทําเลออกจะน้อยบางที่อาจจะด้วยราคาที่ดินที่ปรับ พฤติกรรมสูงขึ้นเป็นอันมาก ทําให้ผู้พัฒนาคอนโดมิเนี้ยมจําต้องทุ่มทุนซื้อที่ดินในราคาที่สูงกว่าตารางวาละ เกือบจะ 2 ล้านบาท เพื่อนํามาพัฒนาเป็นโครงการที่พักอาศัย ก็ยากที่จะปรับแต่ว่าผ่านมาไม่กี่ปี ย่านนี้ก็กลายเป็นบริเวณเศรษฐกิจ ระดับ HI-End กับราคาคอนโดที่สูงปรีดแต่ว่าก็ใช่ว่าจะไม่มีราคาคอนโดสําหรับเช่าที่แตะต้องได้


ราคาหลักหมื่นต้นๆก็สามารถเช่าได้เช่นเดียวกัน กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTSหรือMRT ต่างๆที่แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น BTSอโศก , BTSพร้อมพงษ์ ,BTSทองหล่อ , BTS เอกมัยBTSพระโขนง , MRTสุขุมวิท , MRTเพชรบุรีทองหล่อ-เอกมัย-พระโขนง แหล่งรวมพื้นที่ชุมชนธุรกิจชาวต่างชาติและเป็นย่านพักอาศัยของเหล่าExpat ซึ่งจะเป็นคนเก่ง

มีความรู้และมีความเข้าใจสูง สะท้อนถึงระดับรายได้แล้วก็รสนิยม สูงโดยพื้นที่ในย่านนี้มีความมากมายหลายเชื้อชาติแล้วก็วัฒนธรรม และก็ถ้าเกิดคิดถึงแหล่งกินท่องเที่ยวสุดฮิปของวัยรุ่นจนถึงไปถึงวัยทํางานต้องยกให้บริเวณนี้เลยที่เดียวรวม ทั้งคอนโดที่ราคาก็ใช่ย่อย


สําหรับการซื้อขายแลก เปลี่ยนคอนโดมือสองในเขตนี้hนั้นเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องเวลาที่การลงทุนปลดปล่อยเช่าคอนโดเป็นที่นิยมอย่าง มาก ขึ้นชื่อว่าเป็นบริเวณที่ได้รับผลตอบแทนสูงสุดอันดับที่หนึ่งของจังหวัดกรุงเทพมหานคร

เนื่องด้วยเป็นเขตที่เดินทางสะดวก ใกล้อาคารสํานักงาน รีสอร์ทชั้นแนวหน้า โรงพยาบาล เช่น เช่น โรงพยาบาลคามิลเลียน ห้างสรรพสินค้าเช่น เทอมินอล 21 ,เอ็มโพเรียมแอนด์ เอ็มควอเที่ยร์ สวนสาธารณะ และห้องอาหาร มีชือเสียงเยอะแยะ

 
Condothai ช่วยให้การชื้อ-ขาย-เช่าคอนโดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน
และสามารถเช่าคอนโดระยะสั้นได้
 
จุดเด่นของ Condothai
สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1เดือน3 เดือน และ 6 เดือนได้
Call Center TH/ENG บริการ 9:00 – 22:00 น. ทุกวัน
หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วยLocation Base
 
สนใจ เช่าคอนโดลองมาคุยกันคะ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text