วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“เขตระดับ Hi-End เอกมัย-ทองหล่อ”

ถ้าเกิดให้พูดถึงบริเวณระดับ Hi-End ทําเลที่ตั้งดาวเด่นแห่งสุขุมวิท ยังคงความฮอตของการพัฒนาทําเลเอาไว้ได้อย่างแน่นแฟ้นพวกเราคงจําต้องยกให้กับ 2 ทําเลเด่นดังในย่านจุดศูนย์กลางเมืองอย่าง 'เอกมัย-ทองหล่อ' ที่ไม่ว่าจะดูไปทางไหนก็เต็มไปด้วยอาคารสํานักงานน้อยใหญ่ รีสอร์ทที่หรู ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่

แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย รวมไปถึงที่อาศัยอาศัยในระดับ Luxury ที่ซึ่งพูดได้ว่าหรูหราติดอันดับตรึงใจสมกับเป็นย่านเงินๆทองคําจริงๆแต่ว่าคอนโดในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ก็ยังเป็นที่ต้องการของตลาดไม่ว่าจะทั้งจากฝังซื้อใหม่เพื่อการอยู่อาศัยฝังสิ่งที่มีความต้องการเช่า หรือจากการซื้อแบบ Resale ที่ทํากําไรให้กับผู้ครอบครองคอนโดในเขตนี้เป็นกอบเป็นกํา หากย่านทองหล่อเอกมัยมีแผนการอาคารชุดเปิดขายใหม่ในทําเลที่ตั้งออกจะน้อยบางที่อาจจะด้วยราคาที่ดินที่ปรับตัวสูงมากขึ้นอย่างใหญ่โต ทําให้ผู้พัฒนาคอนโดมิเนี้ยมจะต้องทุ่มทุนซื้อที่ดินในราคาที่สูงกว่าตารางวาละแทบ 2 ล้านบาท เพื่อนํามาปรับปรุงเป็นโครงงานที่พักอาศัย ก็ยากที่จะปรับแม้กระนั้นผ่านมาไม่กี่ปี บริเวณนี้ก็เปลี่ยนเป็นบริเวณเศรษฐกิจ ระดับ HI-End กับราคาคอนโดที่สูงปรีดแต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีราคาคอนโดสําหรับเช่าที่ แตะได้


ราคาหลักหมื่นต้นๆก็สามารถเช่าได้เช่นเดียวกัน กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTSหรือMRT ต่างๆที่แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น BTSอโศก , BTSพร้อมพงษ์ ,BTSทองหล่อ , BTS เอกมัยBTSพระโขนง , MRTสุขุมวิท , MRTเพชรบุรีทองหล่อ-เอกมัย-พระโขนง แหล่งรวมพื้นที่ชุมชนธุรกิจชาวต่างชาติและเป็นย่านพักอาศัยของเหล่าExpat ซึ่งจะเป็นคนเก่ง

มีความรู้สูง สะท้อนถึงระดับรายได้และก็รสนิยม สูงโดยพื้นที่ในย่านนี้มีความมากมายเชื้อชาติแล้วก็วัฒนธรรม และถ้าเกิดนึกถึงแหล่งกินท่องเที่ยวสุดฮิปของวัยรุ่นจนกระทั้งไปถึงวัยทํางานจําต้องยกให้ย่านนี้เลยที่เดียวรวมถึงคอนโดที่ราคาก็ใช่ย่อย


สําหรับในการค้าขายคอนโดมือสองในบริเวณนี้hนั้นเกิดขึ้นอย่าง สมําเสมอขณะที่การลงทุนปลดปล่อยเช่าคอนโดได้รับความนิยมอย่างยิ่ง ขึ้นชื่อว่าเป็นบริเวณที่ได้รับผลตอบแทนสูงสุดล้าดับแรกๆของกรุงเทพฯ

เพราะเหตุว่าเป็นย่านที่เดินทางสบาย ใกล้อาคารสํานักงาน รีสอร์ทชั้นนํา โรงหมอ ดังเช่นว่า เช่น โรงพยาบาลคามิลเลียน ห้างสรรพสินค้าเช่น เทอมินอล 21 ,เอ็มโพเรียมแอนด์ เอ็มควอเที่ยร์ สวนสาธารณะ และก็ห้องอาหาร มีชือเสียงมากมาย

 
Condothai ช่วยให้การชื้อ-ขาย-เช่าคอนโดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน
และสามารถเช่าคอนโดระยะสั้นได้
 
จุดเด่นของ Condothai
สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1เดือน3 เดือน และ 6 เดือนได้
Call Center TH/ENG บริการ 9:00 – 22:00 น. ทุกวัน
หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วยLocation Base
 
สนใจ เช่าคอนโดลองมาคุยกันคะ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text