วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“เขตระดับ Hi-End เอกมัย-ทองหล่อ”

ถ้าให้พูดถึงย่านระดับ Hi-End ทําเลตัวเอกที่สุขุมวิท ยังคงความฮอตของการพัฒนา ทําเลที่ตั้งเอาไว้ได้อย่างเหนี้ยวแน่นเราอาจต้องชูให้กับ 2 ทําเลเด่นดังในย่านจุดศูนย์กลางเมืองอย่าง 'เอกมัย-ทองหล่อ' ที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เต็มไปด้วยอาคารสํานักงานน้อยใหญ่ โรงแรมที่หรู ศูนย์การค้าที่ใหญ่

แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ล้าสมัย รวมถึงที่อาศัยอาศัยในระดับ Luxury ที่สามารถพูดได้ว่าหรูหราติดอันดับจับใจสมกับเป็นเขตเงินๆทองจริงๆแต่ว่าคอนโดในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ก็ยังเป็นที่เรียก ร้องของตลาดไม่ว่าจะทั้งยังจากฝังซื้อใหม่เพื่อการพํานักฝังความจําเป็นเช่า หรือจากการซื้อแบบ Resale ที่ทํา เงินให้กับเจ้าของคอนโดในย่านนี้เป็นกอบเป็นกํา หากย่านทองหล่อเอกมัยมีโครงการอาคารชุดเปิดขายใหม่ในทําเลค่อนข้างน้อยบางที่อาจจะด้วยราคาที่ดินที่ปรับนิสัยสูงขึ้นอย่างยิ่ง ทําให้ผู้พัฒนาคอนโดมิเนี้ยมจําเป็นต้องทุ่มทุนซื้อที่ดินในราคาที่สูงกว่าตารางวาละแทบ 2 ล้านบาท เพื่อนํามาพัฒนาเป็นโครงงาน ที่พักที่อาศัย ก็ยากที่จะปรับแต่ผ่านมาไม่กี่ปี เขตนี้ก็แปลงเป็นเขตเศรษฐกิจ ระดับ HI-End กับราคาคอนโดที่สูงปรีดแม้กระนั้นก็ใช่ว่าจะไม่มีราคาคอนโดสําหรับเช่าที่สัมผัสได้


ราคาหลักหมื่นต้นๆก็สามารถเช่าได้เช่นเดียวกัน กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTSหรือMRT ต่างๆที่แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น BTSอโศก , BTSพร้อมพงษ์ ,BTSทองหล่อ , BTS เอกมัยBTSพระโขนง , MRTสุขุมวิท , MRTเพชรบุรีทองหล่อ-เอกมัย-พระโขนง แหล่งรวมพื้นที่ชุมชนธุรกิจชาวต่างชาติและเป็นย่านพักอาศัยของเหล่าExpat ซึ่งจะเป็นคนเก่ง

มีความเข้าใจสูง สะท้อนถึงระดับรายได้แล้วก็รสนิยม สูงโดยพื้นที่ในย่านนี้มีความ มากมายหลากหลายเชื้อชาติแล้วก็วัฒนธรรม รวมทั้งหากนึกถึงแหล่ง รับประทานเที่ยวสุดฮิปของวัยรุ่นจนถึงไปถึงวัยทํางานจําเป็นต้องยกให้เขตนี้อย่างยิ่งจริงๆรวม ทั้งคอนโดที่ราคาก็ใช่ย่อย


ในการจําหน่ายคอนโดมือสองในย่านนี้hนั้นเกิดขึ้นโดยตลอดในขณะที่การลงทุนปลดปล่อยเช่าคอนโดเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง ขึ้นชื่อว่าเป็นบริเวณที่ได้รับผลตอบแทนสูงสุดอันดับแรกๆของกรุงเทพมหานคร

เพราะเหตุว่าเป็นบริเวณที่เดินทางสะดวก ใกล้อาคารสํานักงาน โรงแรมชั้นหนึ่ง โรงพยาบาล อาทิเช่น เช่น โรงพยาบาลคามิลเลียน ห้างสรรพสินค้าเช่น เทอมินอล 21 ,เอ็มโพเรียมแอนด์ เอ็มควอเที่ยร์ สวนสาธารณะ รวมทั้งห้องอาหารชือดังมากมายก่ายกอง

 
Condothai ช่วยให้การชื้อ-ขาย-เช่าคอนโดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน
และสามารถเช่าคอนโดระยะสั้นได้
 
จุดเด่นของ Condothai
สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1เดือน3 เดือน และ 6 เดือนได้
Call Center TH/ENG บริการ 9:00 – 22:00 น. ทุกวัน
หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วยLocation Base
 
สนใจ เช่าคอนโดลองมาคุยกันคะ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text