วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“บริเวณระดับ Hi-End เอกมัย-ทองหล่อ”

หากให้เอ่ยถึงเขตระดับ Hi-End ทําเลที่ตั้งดาวเด่นแห่งสุขุมวิท ยังคงความฮอตของการพัฒนาทําเลเอาไว้ได้อย่างแน่นแฟ้นพวกเราอาจจําต้องชูให้กับ 2 ทําเลที่ตั้งเด่นดังในเขตแกนกลางเมืองอย่าง 'เอกมัย-ทองหล่อ' ที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เต็มไปด้วยอาคารสํานักงานน้อยใหญ่ บังกะโลที่หรู ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่

แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ล้ายุค รวมถึงที่อยู่อาศัยในระดับ Luxury ที่เรียกได้ว่าหรูหราติดอันดับชอบใจสมกับเป็นเขตเงินๆทองจริงๆ แม้กระนั้นคอนโดในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ก็ยังเป็นที่เรียก ร้องของตลาดไม่ว่าจะอีกทั้งจากฝังซื้อใหม่เพื่อ การพักอาศัยฝังความปรารถนาเช่า หรือจากการซื้อแบบ Resale ที่ได้กําไรให้กับผู้ครอบครองคอนโดในบริเวณนี้เป็นกอบเป็นกํา หากย่านทองหล่อเอกมัยมีแผนการห้อง ชุดเปิดขายใหม่ในทําเลที่ตั้งออกจะน้อยอาจจะด้วยราคาที่ดินที่ปรับนิสัยสูงขึ้น อย่างมากมาย ทําให้ผู้พัฒนาห้อง ชุดจะต้องทุ่มทุนซื้อที่ดินในราคาที่สูงกว่าตารางวาละแทบ 2 ล้านบาท เพื่อนํามาพัฒนาเป็นโครงงานที่อยู่ที่อาศัย ก็ยากที่จะปรับแต่ผ่านมาไม่กี่ปี เขตนี้ก็กลายเป็นเขตเศรษฐกิจ ระดับ HI-End กับราคาคอนโดที่สูงปรีดแม้กระนั้นก็ใช่ว่าจะไม่มีราคาคอนโดสําหรับเช่าที่สัมผัสได้


ราคาหลักหมื่นต้นๆก็สามารถเช่าได้เช่นเดียวกัน กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTSหรือMRT ต่างๆที่แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น BTSอโศก , BTSพร้อมพงษ์ ,BTSทองหล่อ , BTS เอกมัยBTSพระโขนง , MRTสุขุมวิท , MRTเพชรบุรีทองหล่อ-เอกมัย-พระโขนง แหล่งรวมพื้นที่ชุมชนธุรกิจชาวต่างชาติและเป็นย่านพักอาศัยของเหล่าExpat ซึ่งจะเป็นคนเก่ง

มีความรู้สูง สะท้อนถึงระดับรายได้และก็รสนิยม สูงโดยพื้นที่ในย่านนี้มีความมากมายหลายเชื้อชาติและวัฒนธรรม และก็ถ้าเกิดคิดถึงแหล่งกินท่องเที่ยวสุดฮิปของวัยรุ่นจนไปถึงวัยทํางานต้องชูให้เขตนี้เลยที่เดียวรวมถึงคอนโดที่ราคาก็ใช่ย่อย


สําหรับเพื่อการจําหน่ายคอนโดมือสองในย่านนี้hนั้นเกิดขึ้นอย่าง สมําเสมอเวลาที่การลงทุนปล่อยเช่าคอนโดได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ขึ้นชื่อว่าเป็นบริเวณที่ได้รับผลตอบแทนสูงสุดอันดับที่หนึ่งของจ.กรุงเทพฯ

เนื่องด้วยเป็นบริเวณที่เดินทางสบาย ใกล้อาคารสํานักงาน โฮเต็ลชั้นแนวหน้า โรงหมอ ยกตัวอย่าง เช่น เช่น โรงพยาบาลคามิลเลียน ห้างสรรพสินค้าเช่น เทอมินอล 21 ,เอ็มโพเรียมแอนด์ เอ็มควอเที่ยร์ สวนสาธารณะ แล้วก็ร้านอาหารชือดังมาก

 
Condothai ช่วยให้การชื้อ-ขาย-เช่าคอนโดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน
และสามารถเช่าคอนโดระยะสั้นได้
 
จุดเด่นของ Condothai
สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1เดือน3 เดือน และ 6 เดือนได้
Call Center TH/ENG บริการ 9:00 – 22:00 น. ทุกวัน
หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วยLocation Base
 
สนใจ เช่าคอนโดลองมาคุยกันคะ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text