วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“เขตระดับ Hi-End เอกมัย-ทองหล่อ”

หากให้กล่าวถึงบริเวณระดับ Hi-End ทําเลที่ตั้งตัวเอกที่สุขุมวิท ยังคงความฮอตของการพัฒนาทําเลเอาไว้ได้อย่างเหนี้ยวแน่นเราอาจต้องยกให้กับ 2 ทําเลที่ตั้งเด่นดังในบริเวณ ศูนย์กลางเมืองอย่าง 'เอกมัย-ทองหล่อ' ที่ไม่ว่าจะดูไปทางไหนก็เต็มไปด้วยอาคารสํานักงานน้อยใหญ่ อพาร์ เม้นท์ที่หรู ศูนย์การค้าที่ใหญ่

แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ล้ายุค รวมถึงที่อยู่อาศัยในระดับ Luxury ที่เรียกได้ว่าหรูหราติดอันดับชื่นชอบสมกับเป็นเขตเงินๆทองจริงๆ แม้กระนั้นคอนโดในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ก็ยังเป็นที่เรียก ร้องของตลาดไม่ว่าจะอีกทั้งจากฝังซื้อใหม่เพื่อการอาศัยฝังความต้องการเช่า หรือจากการซื้อแบบ Resale ที่ได้กําไรให้กับเจ้าของคอนโดในเขตนี้เป็นกอบเป็นกํา หากย่านทองหล่อเอกมัยมีแผนการห้อง ชุดเปิดขายใหม่ในทําเลค่อนข้างน้อยบางที่อาจจะด้วยราคาที่ดินที่ปรับตัวสูงมากขึ้นมากมายก่ายกอง ทําให้ผู้พัฒนาอาคารชุดต้องทุ่มทุนซื้อที่ดินในราคาที่สูงกว่าตารางวาละเกือบ 2 ล้านบาท เพื่อนํามาพัฒนาเป็นโครงงานที่พักอาศัย ก็ยากที่จะปรับแม้กระนั้นผ่านมาไม่กี่ปี บริเวณนี้ก็แปลงเป็นเขตเศรษฐกิจ ระดับ HI-End กับราคาคอนโดที่สูงปรีดแต่ว่าก็ใช่ว่าจะไม่มีราคาคอนโดสําหรับเช่าที่สัมผัสได้


ราคาหลักหมื่นต้นๆก็สามารถเช่าได้เช่นเดียวกัน กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTSหรือMRT ต่างๆที่แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น BTSอโศก , BTSพร้อมพงษ์ ,BTSทองหล่อ , BTS เอกมัยBTSพระโขนง , MRTสุขุมวิท , MRTเพชรบุรีทองหล่อ-เอกมัย-พระโขนง แหล่งรวมพื้นที่ชุมชนธุรกิจชาวต่างชาติและเป็นย่านพักอาศัยของเหล่าExpat ซึ่งจะเป็นคนเก่ง

มีความเข้าใจสูง สะท้อนถึงระดับรายได้รวมทั้งรสนิยม สูงโดยพื้นที่ในเขตนี้มีความหลากหลายเชื้อชาติรวมทั้งวัฒนธรรม รวมทั้งถ้าเกิดระลึกถึงแหล่งกินท่องเที่ยวสุดฮิปของวัยรุ่นจนถึงไปถึงวัยทํางานต้องชูให้เขตนี้อย่างยิ่งจริงๆรวมถึงคอนโดที่ราคาก็ใช่ย่อย


สําหรับการซื้อขายแลก เปลี่ยนคอนโดมือสองในย่านนี้hนั้นเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องระหว่างที่การลงทุนปล่อยเช่าคอนโดเป็นที่ชื่นชอบอย่าง มาก ขึ้นชื่อว่าเป็นบริเวณที่ได้รับผลตอบแทนสูงสุดล้าดับแรกๆของจังหวัดกรุงเทพมหานคร

เหตุเพราะเป็นบริเวณที่เดินทางสะดวก ใกล้อาคารสํานักงาน บังกะโลชั้นนํา โรงหมอ ยกตัวอย่าง เช่น เช่น โรงพยาบาลคามิลเลียน ห้างสรรพสินค้าเช่น เทอมินอล 21 ,เอ็มโพเรียมแอนด์ เอ็มควอเที่ยร์ สวนสาธารณะ รวมทั้งร้านอาหารมีชือจํานวนมาก

 
Condothai ช่วยให้การชื้อ-ขาย-เช่าคอนโดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน
และสามารถเช่าคอนโดระยะสั้นได้
 
จุดเด่นของ Condothai
สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1เดือน3 เดือน และ 6 เดือนได้
Call Center TH/ENG บริการ 9:00 – 22:00 น. ทุกวัน
หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วยLocation Base
 
สนใจ เช่าคอนโดลองมาคุยกันคะ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text