วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“เขตระดับ Hi-End เอกมัย-ทองหล่อ”

หากให้กล่าวถึงย่านระดับ Hi-End ทําเลที่ตั้งตัวเอกที่สุขุมวิท ยังคงความฮอตของการพัฒนาทําเลเอาไว้ได้อย่างแน่นแฟ้นเราอาจจะจะ ต้องชูให้กับ 2 ทําเลที่ตั้งเด่นดังในเขตใจกลางเมืองอย่าง 'เอกมัย-ทองหล่อ' ที่ไม่ว่าจะ มองดูไปทางไหนก็เต็มไปด้วยอาคารสํานักงานน้อยใหญ่ บังกะโลที่หรู ศูนย์การค้าที่ใหญ่

แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ล้าสมัย รวมไปถึงแหล่งที่อยู่อาศัยในระดับ Luxury ที่เรียกได้ว่าหรูหราติดอันดับถูกใจสมกับเป็นเขตเงินๆทองจริงๆแต่ว่าคอนโดในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ก็ยังเป็นที่ต้องการของตลาดไม่ว่าจะอีกทั้งจากฝังซื้อใหม่เพื่อการอาศัยฝังสิ่งที่ต้องการเช่า หรือจากการซื้อแบบ Resale ที่ทํา เงินให้กับเจ้าของคอนโดในเขตนี้มาก หากย่านทองหล่อเอกมัยมีโครงการห้อง ชุดเปิดขายใหม่ในทําเลที่ตั้งค่อนข้างจะน้อยอาจจะด้วยราคาที่ดินที่ปรับ พฤติกรรมสูงมากขึ้นอย่างใหญ่โต ทําให้ผู้พัฒนาอาคารชุดจะต้องทุ่มทุนซื้อที่ดินในราคาที่สูงกว่าตารางวาละ เกือบจะ 2 ล้านบาท เพื่อนํามาพัฒนาเป็นโครงการที่อยู่ที่อาศัย ก็ยากที่จะปรับแม้กระนั้นผ่านมาไม่กี่ปี เขตนี้ก็กลายเป็นเขตเศรษฐกิจ ระดับ HI-End กับราคาคอนโดที่สูงปรีดแม้กระนั้นก็ใช่ว่าจะไม่มีราคาคอนโดสําหรับเช่าที่แตะต้องได้


ราคาหลักหมื่นต้นๆก็สามารถเช่าได้เช่นเดียวกัน กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTSหรือMRT ต่างๆที่แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น BTSอโศก , BTSพร้อมพงษ์ ,BTSทองหล่อ , BTS เอกมัยBTSพระโขนง , MRTสุขุมวิท , MRTเพชรบุรีทองหล่อ-เอกมัย-พระโขนง แหล่งรวมพื้นที่ชุมชนธุรกิจชาวต่างชาติและเป็นย่านพักอาศัยของเหล่าExpat ซึ่งจะเป็นคนเก่ง

มีความรู้และมีความเข้าใจสูง สะท้อนถึงระดับรายได้รวมทั้งรสนิยม สูงโดยพื้นที่ในเขตนี้มีความมากมายหลายเชื้อชาติแล้วก็วัฒนธรรม แล้วก็ถ้ารําลึกถึงแหล่ง รับประทานท่องเที่ยวสุดฮิปของวัยรุ่นจนกระทั้งไปถึงวัยทํางานจําต้องยกให้เขตนี้เลยที่เดียวรวมถึงคอนโดที่ราคาก็ใช่ย่อย


สําหรับเพื่อการค้าขายคอนโดมือสองในเขตนี้hนั้นเกิดขึ้นโดยตลอดในช่วง เวลาที่การลงทุนปลดปล่อยเช่าคอนโดเป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่ง ขึ้นชื่อว่าเป็นบริเวณที่ได้รับผลตอบแทนสูงสุดล้าดับแรกๆของจังหวัดกรุงเทพมหานคร

เนื่องมาจากเป็นเขตที่เดินทางสะดวก ใกล้อาคารสํานักงาน อพาร์เม้นท์ชั้นหนึ่ง โรงพยาบาล ได้แก่ เช่น โรงพยาบาลคามิลเลียน ห้างสรรพสินค้าเช่น เทอมินอล 21 ,เอ็มโพเรียมแอนด์ เอ็มควอเที่ยร์ สวนสาธารณะ และก็ร้านอาหารมีชือมากมายก่ายกอง

 
Condothai ช่วยให้การชื้อ-ขาย-เช่าคอนโดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน
และสามารถเช่าคอนโดระยะสั้นได้
 
จุดเด่นของ Condothai
สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1เดือน3 เดือน และ 6 เดือนได้
Call Center TH/ENG บริการ 9:00 – 22:00 น. ทุกวัน
หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วยLocation Base
 
สนใจ เช่าคอนโดลองมาคุยกันคะ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text