วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“บริเวณระดับ Hi-End เอกมัย-ทองหล่อ”

หากให้กล่าวถึงย่านระดับ Hi-End ทําเลที่ตั้งดาวเด่นที่สุขุมวิท ยังคงความฮอตของการพัฒนาทําเลเอาไว้ได้อย่างเหนี้ยวแน่นเราคงจะจําเป็นต้องชูให้กับ 2 ทําเลเด่นดังในเขตใจกลางเมืองอย่าง 'เอกมัย-ทองหล่อ' ที่ไม่ว่าจะดูไปทางไหนก็เต็มไปด้วยอาคารสํานักงานน้อยใหญ่ อพาร์ เม้นท์ที่หรู ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่

แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ล้ายุค รวมถึงที่อยู่อาศัยอาศัยในระดับ Luxury ที่ สามารถเรียกได้เลยว่าหรูหราติดอันดับติดใจสมกับเป็นเขตเงินๆทองจริงๆ แม้กระนั้นคอนโดในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ก็ยังเป็นที่ต้องการของตลาดไม่ว่าจะอีกทั้งจากฝังซื้อใหม่เพื่อการอาศัยฝังความจําเป็นเช่า หรือจากการซื้อแบบ Resale ที่ทํากําไรให้กับเจ้าของคอนโดในบริเวณนี้มาก หากย่านทองหล่อเอกมัยมีโครงงานห้อง ชุดเปิดขายใหม่ในทําเลที่ตั้งค่อนข้างจะน้อยบางครังก็อาจจะด้วยราคาที่ดินที่ปรับตัวสูงขึ้น อย่างมากมาย ทําให้ผู้พัฒนาห้อง ชุดจําเป็นต้องทุ่มทุนซื้อที่ดินในราคาที่สูงกว่าตารางวาละเกือบ 2 ล้านบาท เพื่อนํามาปรับปรุงเป็นโครงการที่พักอาศัย ก็ยากที่จะปรับแต่ผ่านมาไม่กี่ปี บริเวณนี้ก็แปลงเป็นบริเวณเศรษฐกิจ ระดับ HI-End กับราคาคอนโดที่สูงปรีดแต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีราคาคอนโดสําหรับเช่าที่ แตะได้


ราคาหลักหมื่นต้นๆก็สามารถเช่าได้เช่นเดียวกัน กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTSหรือMRT ต่างๆที่แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น BTSอโศก , BTSพร้อมพงษ์ ,BTSทองหล่อ , BTS เอกมัยBTSพระโขนง , MRTสุขุมวิท , MRTเพชรบุรีทองหล่อ-เอกมัย-พระโขนง แหล่งรวมพื้นที่ชุมชนธุรกิจชาวต่างชาติและเป็นย่านพักอาศัยของเหล่าExpat ซึ่งจะเป็นคนเก่ง

มีความสามารถสูง สะท้อนถึงระดับรายได้และรสนิยม สูงโดยพื้นที่ในย่านนี้มีความมากมายหลายเชื้อชาติและก็วัฒนธรรม รวมทั้งถ้ารําลึกถึงแหล่งกินท่องเที่ยวสุดฮิปของวัยรุ่นกระทั้งไปถึงวัยทํางาน จะต้องยกให้เขตนี้อย่างยิ่งจริงๆรวมถึงคอนโดที่ราคาก็ใช่ย่อย


สําหรับการซื้อขายคอนโดมือสองในย่านนี้hนั้นเกิดขึ้นโดยตลอดในช่วง เวลาที่การลงทุนปล่อยเช่าคอนโดเป็นที่นิยมอย่าง มาก ขึ้นชื่อว่าเป็นบริเวณที่ได้รับผลตอบแทนสูงสุดอันดับแรกๆของกรุงเทพฯ

เพราะเป็นบริเวณที่เดินทางสบาย ใกล้อาคารสํานักงาน โฮเต็ลชั้นแนวหน้า โรงหมอ อย่างเช่น เช่น โรงพยาบาลคามิลเลียน ห้างสรรพสินค้าเช่น เทอมินอล 21 ,เอ็มโพเรียมแอนด์ เอ็มควอเที่ยร์ สวนสาธารณะ แล้วก็ห้องอาหารโด่งดังมากมาย

 
Condothai ช่วยให้การชื้อ-ขาย-เช่าคอนโดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน
และสามารถเช่าคอนโดระยะสั้นได้
 
จุดเด่นของ Condothai
สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1เดือน3 เดือน และ 6 เดือนได้
Call Center TH/ENG บริการ 9:00 – 22:00 น. ทุกวัน
หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วยLocation Base
 
สนใจ เช่าคอนโดลองมาคุยกันคะ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text