วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“บริเวณระดับ Hi-End เอกมัย-ทองหล่อ”

ถ้าหากให้เอ่ยถึงเขตระดับ Hi-End ทําเลตัวเด่นที่สุขุมวิท ยังคงความฮอตของการพัฒนาทําเลเอาไว้ได้อย่างเหนี้ยวแน่นพวกเราคงจําต้องยกให้กับ 2 ทําเลที่ตั้งเด่นดังในเขตแกนกลางเมืองอย่าง 'เอกมัย-ทองหล่อ' ที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เต็มไปด้วยอาคารสํานักงานน้อยใหญ่ อพาร์ เม้นท์ที่หรู ศูนย์การค้าที่ใหญ่

แหล่งไลฟ์สไตล์ที่นําสมัย รวมถึงที่อยู่อาศัยในระดับ Luxury ที่เรียกได้ว่าหรูหราติดอันดับซาบซึ่งใจสมกับเป็นบริเวณเงินๆทองจริงๆ แม้กระนั้นคอนโดในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ก็ยังเป็นที่เรียก ร้องของตลาดไม่ว่าจะทั้งจากฝังซื้อใหม่เพื่อการอยู่อาศัยฝังความอยากเช่า หรือจากการซื้อแบบ Resale ที่ทํากําไรให้กับผู้ครอบครองคอนโดในบริเวณนี้เป็นกอบเป็นกํา หากย่านทองหล่อเอกมัยมีโครงงานอาคารชุดเปิดขายใหม่ในทําเลค่อนข้างน้อยบางที่อาจจะด้วยราคาที่ดินที่ปรับ พฤติกรรมสูงมากขึ้นเป็นอย่างยิ่ง ทําให้ผู้พัฒนาห้อง ชุดต้องทุ่มทุนซื้อที่ดินในราคาที่สูงกว่าตารางวาละเกือบ 2 ล้านบาท เพื่อนํามาปรับปรุงเป็นโครงงาน ที่พักที่อาศัย ก็ยากที่จะปรับแต่ว่าผ่านมาไม่กี่ปี ย่านนี้ก็แปลงเป็นบริเวณเศรษฐกิจ ระดับ HI-End กับราคาคอนโดที่สูงปรีดแต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีราคาคอนโดสําหรับเช่าที่สัมผัสได้


ราคาหลักหมื่นต้นๆก็สามารถเช่าได้เช่นเดียวกัน กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTSหรือMRT ต่างๆที่แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น BTSอโศก , BTSพร้อมพงษ์ ,BTSทองหล่อ , BTS เอกมัยBTSพระโขนง , MRTสุขุมวิท , MRTเพชรบุรีทองหล่อ-เอกมัย-พระโขนง แหล่งรวมพื้นที่ชุมชนธุรกิจชาวต่างชาติและเป็นย่านพักอาศัยของเหล่าExpat ซึ่งจะเป็นคนเก่ง

มีความเข้าใจสูง สะท้อนถึงระดับรายได้แล้วก็รสนิยม สูงโดยพื้นที่ในเขตนี้มีความมากมายหลายเชื้อชาติแล้วก็วัฒนธรรม และก็หากคิดถึงแหล่ง รับประทานท่องเที่ยวสุดฮิปของวัยรุ่นจนไปถึงวัยทํางานจําต้องยกให้บริเวณนี้อย่างยิ่งจริงๆรวมถึงคอนโดที่ราคาก็ใช่ย่อย


สําหรับการค้าขายคอนโดมือสองในบริเวณนี้hนั้นเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในตอนที่การลงทุนปลดปล่อยเช่าคอนโดเป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก ขึ้นชื่อว่าเป็นบริเวณที่ได้รับผลตอบแทนสูงสุดอันดับที่หนึ่งของจ.กรุงเทพฯ

เนื่องด้วยเป็นย่านที่เดินทางสบาย ใกล้อาคารสํานักงาน เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ชั้นนํา โรงหมอ ดังเช่นว่า เช่น โรงพยาบาลคามิลเลียน ห้างสรรพสินค้าเช่น เทอมินอล 21 ,เอ็มโพเรียมแอนด์ เอ็มควอเที่ยร์ สวนสาธารณะ และก็ร้านอาหารมีชือล้นหลาม

 
Condothai ช่วยให้การชื้อ-ขาย-เช่าคอนโดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน
และสามารถเช่าคอนโดระยะสั้นได้
 
จุดเด่นของ Condothai
สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1เดือน3 เดือน และ 6 เดือนได้
Call Center TH/ENG บริการ 9:00 – 22:00 น. ทุกวัน
หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วยLocation Base
 
สนใจ เช่าคอนโดลองมาคุยกันคะ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text