วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“ย่านระดับ Hi-End เอกมัย-ทองหล่อ”

ถ้าเกิดให้กล่าวถึงย่านระดับ Hi-End ทําเลที่ตั้งตัวเด่นแห่งสุขุมวิท ยังคงความฮอตของการพัฒนา ทําเลที่ตั้งเอาไว้ได้อย่างแน่นแฟ้นพวกเราคงจะต้องยกให้กับ 2 ทําเลเด่นดังในบริเวณจุดศูนย์กลางเมืองอย่าง 'เอกมัย-ทองหล่อ' ที่ไม่ว่าจะ มองดูไปทางไหนก็เต็มไปด้วยอาคารสํานักงานน้อยใหญ่ รีสอร์ทที่หรู ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่

แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย รวมไปถึง ถิ่นที่อยู่อาศัยในระดับ Luxury ที่สามารถพูดได้ว่าหรูหราติดอันดับซาบซึ่งใจสมกับเป็นเขตเงินๆทองจริงๆแต่ว่าคอนโดในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ก็ยังเป็นที่เรียก ร้องของตลาดไม่ว่าจะทั้งยังจากฝังซื้อใหม่เพื่อการอาศัยฝังความปรารถนาเช่า หรือจากการซื้อแบบ Resale ที่ทํากําไรให้กับผู้ครอบครองคอนโดในบริเวณนี้มาก หากย่านทองหล่อเอกมัยมีโครงการห้อง ชุดเปิดขายใหม่ในทําเลที่ตั้งค่อนข้างจะน้อย บางที่ก็อาจจะด้วยราคาที่ดินที่ปรับตัวสูงมากขึ้นอย่างยิ่ง ทําให้ผู้พัฒนาห้อง ชุดต้องทุ่มทุนซื้อที่ดินในราคาที่สูงกว่าตารางวาละเกือบ 2 ล้านบาท เพื่อนํามาพัฒนาเป็นโครงงานที่อยู่ที่อาศัย ก็ยากที่จะปรับแต่ผ่านมาไม่กี่ปี เขตนี้ก็เปลี่ยนเป็นบริเวณเศรษฐกิจ ระดับ HI-End กับราคาคอนโดที่สูงปรีดแม้กระนั้นก็ใช่ว่าจะไม่มีราคาคอนโดสําหรับเช่าที่ แตะได้


ราคาหลักหมื่นต้นๆก็สามารถเช่าได้เช่นเดียวกัน กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTSหรือMRT ต่างๆที่แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น BTSอโศก , BTSพร้อมพงษ์ ,BTSทองหล่อ , BTS เอกมัยBTSพระโขนง , MRTสุขุมวิท , MRTเพชรบุรีทองหล่อ-เอกมัย-พระโขนง แหล่งรวมพื้นที่ชุมชนธุรกิจชาวต่างชาติและเป็นย่านพักอาศัยของเหล่าExpat ซึ่งจะเป็นคนเก่ง

มีความรู้ความสามารถสูง สะท้อนถึงระดับรายได้รวมทั้งรสนิยม สูงโดยพื้นที่ในบริเวณนี้มีความมากมายเชื้อชาติและวัฒนธรรม รวมทั้งถ้าหากนึกถึงแหล่งกินท่องเที่ยวสุดฮิปของวัยรุ่นกระทั้งไปถึงวัยทํางานจําเป็นต้องชูให้ย่านนี้เลยที่เดียวรวมถึงคอนโดที่ราคาก็ใช่ย่อย


สําหรับการค้าขายคอนโดมือสองในบริเวณนี้hนั้นเกิดขึ้นอย่าง สมําเสมอช่วงเวลาที่การลงทุนปลดปล่อยเช่าคอนโดได้รับความนิยมอย่าง มาก ขึ้นชื่อว่าเป็นบริเวณที่ได้รับผลตอบแทนสูงสุดอันดับต้นๆของจังหวัดกรุงเทพมหานคร

เนื่องจากเป็นย่านที่เดินทางสบาย ใกล้อาคารสํานักงาน โรงแรมชั้นหนึ่ง โรงหมอ ตัวอย่างเช่น เช่น โรงพยาบาลคามิลเลียน ห้างสรรพสินค้าเช่น เทอมินอล 21 ,เอ็มโพเรียมแอนด์ เอ็มควอเที่ยร์ สวนสาธารณะ และก็ร้านอาหารชือดังเยอะแยะ

 
Condothai ช่วยให้การชื้อ-ขาย-เช่าคอนโดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน
และสามารถเช่าคอนโดระยะสั้นได้
 
จุดเด่นของ Condothai
สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1เดือน3 เดือน และ 6 เดือนได้
Call Center TH/ENG บริการ 9:00 – 22:00 น. ทุกวัน
หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วยLocation Base
 
สนใจ เช่าคอนโดลองมาคุยกันคะ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text