วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“เขตระดับ Hi-End เอกมัย-ทองหล่อ”

ถ้าให้เอ่ยถึงบริเวณระดับ Hi-End ทําเลตัวเด่นที่สุขุมวิท ยังคงความฮอตของการพัฒนา ทําเลที่ตั้งเอาไว้ได้อย่างแน่นแฟ้นพวกเราอาจจะจําต้องยกให้กับ 2 ทําเลเด่นดังในย่านใจกลางเมืองอย่าง 'เอกมัย-ทองหล่อ' ที่ไม่ว่าจะดูไปทางไหนก็เต็มไปด้วยอาคารสํานักงานน้อยใหญ่ บังกะโลที่หรู ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่

แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ล้าสมัย รวมไปถึงที่อยู่อาศัยอาศัยในระดับ Luxury ที่ซึ่งพูดได้ว่าหรูหราติดอันดับประทับใจสมกับเป็นย่านเงินๆทองคําจริงๆแต่ว่าคอนโดในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ก็ยังเป็นที่ต้องการของตลาดไม่ว่าจะทั้งจากฝังซื้อใหม่เพื่อการอาศัยฝังสิ่งที่มีความต้องการเช่า หรือจากการซื้อแบบ Resale ที่ทํากําไรให้กับผู้ครอบครองคอนโดในเขตนี้มาก หากย่านทองหล่อเอกมัยมีแผนการอาคารชุดเปิดขายใหม่ในทําเลที่ตั้งออกจะน้อยบางที่อาจจะด้วยราคาที่ดินที่ปรับนิสัยสูงขึ้น อย่างมากมาย ทําให้ผู้พัฒนาคอนโดมิเนี้ยมต้องทุ่มทุนซื้อที่ดินในราคาที่สูงกว่าตารางวาละ เกือบจะ 2 ล้านบาท เพื่อนํามาพัฒนาเป็นโครงงาน ที่พักที่อาศัย ก็ยากที่จะปรับแต่ว่าผ่านมาไม่กี่ปี บริเวณนี้ก็แปลงเป็นบริเวณเศรษฐกิจ ระดับ HI-End กับราคาคอนโดที่สูงปรีดแต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีราคาคอนโดสําหรับเช่าที่สัมผัสได้


ราคาหลักหมื่นต้นๆก็สามารถเช่าได้เช่นเดียวกัน กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTSหรือMRT ต่างๆที่แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น BTSอโศก , BTSพร้อมพงษ์ ,BTSทองหล่อ , BTS เอกมัยBTSพระโขนง , MRTสุขุมวิท , MRTเพชรบุรีทองหล่อ-เอกมัย-พระโขนง แหล่งรวมพื้นที่ชุมชนธุรกิจชาวต่างชาติและเป็นย่านพักอาศัยของเหล่าExpat ซึ่งจะเป็นคนเก่ง

มีความสามารถสูง สะท้อนถึงระดับรายได้และก็รสนิยม สูงโดยพื้นที่ในเขตนี้มีความมากมายเชื้อชาติและก็วัฒนธรรม รวมทั้งถ้าหากคิดถึงแหล่ง รับประทานท่องเที่ยวสุดฮิปของวัยรุ่นจนกระทั้งไปถึงวัยทํางานต้องชูให้บริเวณนี้เลยที่เดียวรวมถึงคอนโดที่ราคาก็ใช่ย่อย


สําหรับเพื่อการซื้อขายคอนโดมือสองในบริเวณนี้hนั้นเกิดขึ้นโดยตลอดระหว่างที่การลงทุนปลดปล่อยเช่าคอนโดเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง ขึ้นชื่อว่าเป็นเขตที่ได้รับผลตอบแทนสูงสุดล้าดับที่หนึ่งของกรุงเทพมหานคร

เพราะว่าเป็นบริเวณที่เดินทางสะดวก ใกล้อาคารสํานักงาน โฮเต็ลชั้นหนึ่ง โรงหมอ ตัวอย่างเช่น เช่น โรงพยาบาลคามิลเลียน ห้างสรรพสินค้าเช่น เทอมินอล 21 ,เอ็มโพเรียมแอนด์ เอ็มควอเที่ยร์ สวนสาธารณะ และก็ร้านอาหาร มีชือเสียง มากไม่น้อยเลยที่เดียว

 
Condothai ช่วยให้การชื้อ-ขาย-เช่าคอนโดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน
และสามารถเช่าคอนโดระยะสั้นได้
 
จุดเด่นของ Condothai
สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1เดือน3 เดือน และ 6 เดือนได้
Call Center TH/ENG บริการ 9:00 – 22:00 น. ทุกวัน
หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วยLocation Base
 
สนใจ เช่าคอนโดลองมาคุยกันคะ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text