วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“บริเวณระดับ Hi-End เอกมัย-ทองหล่อ”

ถ้าให้เอ่ยถึงเขตระดับ Hi-End ทําเลที่ตั้งดาวเด่นที่สุขุมวิท ยังคงความฮอตของการพัฒนาทําเลเอาไว้ได้อย่างแน่นแฟ้นเราอาจต้องยกให้กับ 2 ทําเลเด่นดังในย่านจุดศูนย์กลางเมืองอย่าง 'เอกมัย-ทองหล่อ' ที่ไม่ว่าจะ มองดูไปทางไหนก็เต็มไปด้วยอาคารสํานักงานน้อยใหญ่ อพาร์ เม้นท์ที่หรู ศูนย์การค้าที่ใหญ่

แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย รวมถึง ถิ่นที่อยู่อาศัยในระดับ Luxury ที่ซึ่งพูดได้ว่าหรูหราติดอันดับชื่นชอบสมกับเป็นเขตเงินๆทองจริงๆแต่ว่าคอนโดในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ก็ยังเป็นที่เรียก ร้องของตลาดไม่ว่าจะทั้งยังจากฝังซื้อใหม่เพื่อ การพักอาศัยฝังความอยากได้เช่า หรือจากการซื้อแบบ Resale ที่ทํากําไรให้กับเจ้าของคอนโดในย่านนี้มาก หากย่านทองหล่อเอกมัยมีโครงการคอนโดมิเนี้ยมเปิดขายใหม่ในทําเลที่ตั้งค่อนข้างน้อยบางที่อาจจะด้วยราคาที่ดินที่ปรับ พฤติกรรมสูงขึ้นเป็นอันมาก ทําให้ผู้พัฒนาคอนโดมิเนี้ยมจําต้องทุ่มทุนซื้อที่ดินในราคาที่สูงกว่าตารางวาละ เกือบจะ 2 ล้านบาท เพื่อนํามาพัฒนาเป็นโครงการ ที่พักที่อาศัย ก็ยากที่จะปรับแม้กระนั้นผ่านมาไม่กี่ปี บริเวณนี้ก็เปลี่ยนเป็นย่านเศรษฐกิจ ระดับ HI-End กับราคาคอนโดที่สูงปรีดแต่ว่าก็ใช่ว่าจะไม่มีราคาคอนโดสําหรับเช่าที่แตะต้องได้


ราคาหลักหมื่นต้นๆก็สามารถเช่าได้เช่นเดียวกัน กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTSหรือMRT ต่างๆที่แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น BTSอโศก , BTSพร้อมพงษ์ ,BTSทองหล่อ , BTS เอกมัยBTSพระโขนง , MRTสุขุมวิท , MRTเพชรบุรีทองหล่อ-เอกมัย-พระโขนง แหล่งรวมพื้นที่ชุมชนธุรกิจชาวต่างชาติและเป็นย่านพักอาศัยของเหล่าExpat ซึ่งจะเป็นคนเก่ง

มีความรู้และ ความเข้าใจสูง สะท้อนถึงระดับรายได้แล้วก็รสนิยม สูงโดยพื้นที่ในบริเวณนี้มีความมากมายหลายเชื้อชาติรวมทั้งวัฒนธรรม และถ้าเกิดรําลึกถึงแหล่ง รับประทานท่องเที่ยวสุดฮิปของวัยรุ่นจนถึงไปถึงวัยทํางานต้องยกให้บริเวณนี้อย่างยิ่งจริงๆรวม ทั้งคอนโดที่ราคาก็ใช่ย่อย


สําหรับในการซื้อขายคอนโดมือสองในย่านนี้hนั้นเกิดขึ้นโดยตลอดตอนที่การลงทุนปล่อยเช่าคอนโดได้รับความนิยมอย่าง มาก ขึ้นชื่อว่าเป็นย่านที่ได้รับผลตอบแทนสูงสุดล้าดับแรกๆของจ.กรุงเทพฯ

เพราะว่าเป็นเขตที่เดินทางสะดวก ใกล้อาคารสํานักงาน บังกะโลชั้นหนึ่ง โรงพยาบาล อาทิเช่น เช่น โรงพยาบาลคามิลเลียน ห้างสรรพสินค้าเช่น เทอมินอล 21 ,เอ็มโพเรียมแอนด์ เอ็มควอเที่ยร์ สวนสาธารณะ แล้วก็ห้องอาหารชือดังล้นหลาม

 
Condothai ช่วยให้การชื้อ-ขาย-เช่าคอนโดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน
และสามารถเช่าคอนโดระยะสั้นได้
 
จุดเด่นของ Condothai
สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1เดือน3 เดือน และ 6 เดือนได้
Call Center TH/ENG บริการ 9:00 – 22:00 น. ทุกวัน
หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วยLocation Base
 
สนใจ เช่าคอนโดลองมาคุยกันคะ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text