วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“บริเวณระดับ Hi-End เอกมัย-ทองหล่อ”

หากให้กล่าวถึงเขตระดับ Hi-End ทําเลดาวเด่นแห่งสุขุมวิท ยังคงความฮอตของการพัฒนา ทําเลที่ตั้งเอาไว้ได้อย่างเหนี้ยวแน่นพวกเราอาจจําต้องยกให้กับ 2 ทําเลเด่นดังในบริเวณ ศูนย์กลางเมืองอย่าง 'เอกมัย-ทองหล่อ' ที่ไม่ว่าจะ มองดูไปทางไหนก็เต็มไปด้วยอาคารสํานักงานน้อยใหญ่ โรงแรมที่หรู ศูนย์การค้าที่ใหญ่

แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย รวมถึงที่อาศัยอาศัยในระดับ Luxury ที่ซึ่งพูดได้ว่าหรูหราติดอันดับถูกใจสมกับเป็นย่านเงินๆทองคําจริงๆแต่ว่าคอนโดในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ก็ยังเป็นที่ต้องการของตลาดไม่ว่าจะทั้งยังจากฝังซื้อใหม่เพื่อ การพักอาศัยฝังสิ่งที่ต้องการเช่า หรือจากการซื้อแบบ Resale ที่ทํากําไรให้กับเจ้าของคอนโดในบริเวณนี้มาก หากย่านทองหล่อเอกมัยมีโครงการห้อง ชุดเปิดขายใหม่ในทําเลออกจะน้อย บางที่ก็อาจจะด้วยราคาที่ดินที่ปรับตัวสูงมากขึ้น อย่างมากมาย ทําให้ผู้พัฒนาอาคารชุดต้องทุ่มทุนซื้อที่ดินในราคาที่สูงกว่าตารางวาละ เกือบจะ 2 ล้านบาท เพื่อนํามาปรับปรุงเป็นโครงงาน ที่พักที่อาศัย ก็ยากที่จะปรับแต่ผ่านมาไม่กี่ปี บริเวณนี้ก็กลายเป็นบริเวณเศรษฐกิจ ระดับ HI-End กับราคาคอนโดที่สูงปรีดแต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีราคาคอนโดสําหรับเช่าที่แตะต้องได้


ราคาหลักหมื่นต้นๆก็สามารถเช่าได้เช่นเดียวกัน กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTSหรือMRT ต่างๆที่แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น BTSอโศก , BTSพร้อมพงษ์ ,BTSทองหล่อ , BTS เอกมัยBTSพระโขนง , MRTสุขุมวิท , MRTเพชรบุรีทองหล่อ-เอกมัย-พระโขนง แหล่งรวมพื้นที่ชุมชนธุรกิจชาวต่างชาติและเป็นย่านพักอาศัยของเหล่าExpat ซึ่งจะเป็นคนเก่ง

มีความสามารถสูง สะท้อนถึงระดับรายได้และก็รสนิยม สูงโดยพื้นที่ในบริเวณนี้มีความมากมายหลายเชื้อชาติและก็วัฒนธรรม และถ้าหากนึกถึงแหล่งกินเที่ยวสุดฮิปของวัยรุ่นจนถึงไปถึงวัยทํางานจําเป็นต้องชูให้เขตนี้เลยที่เดียวรวม ทั้งคอนโดที่ราคาก็ใช่ย่อย


สําหรับการซื้อขายคอนโดมือสองในบริเวณนี้hนั้นเกิดขึ้นอย่าง สมําเสมอในตอนที่การลงทุนปล่อยเช่าคอนโดเป็นที่ชื่นชอบอย่าง มาก ขึ้นชื่อว่าเป็นบริเวณที่ได้รับผลตอบแทนสูงสุดอันดับหนึ่งของกรุงเทพมหานคร

เนื่องด้วยเป็นบริเวณที่เดินทางสบาย ใกล้อาคารสํานักงาน บังกะโลชั้นนํา โรงพยาบาล เช่น เช่น โรงพยาบาลคามิลเลียน ห้างสรรพสินค้าเช่น เทอมินอล 21 ,เอ็มโพเรียมแอนด์ เอ็มควอเที่ยร์ สวนสาธารณะ และก็ร้านอาหารโด่งดังล้นหลาม

 
Condothai ช่วยให้การชื้อ-ขาย-เช่าคอนโดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน
และสามารถเช่าคอนโดระยะสั้นได้
 
จุดเด่นของ Condothai
สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1เดือน3 เดือน และ 6 เดือนได้
Call Center TH/ENG บริการ 9:00 – 22:00 น. ทุกวัน
หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วยLocation Base
 
สนใจ เช่าคอนโดลองมาคุยกันคะ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text