วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“บริเวณระดับ Hi-End เอกมัย-ทองหล่อ”

ถ้าเกิดให้เอ่ยถึงย่านระดับ Hi-End ทําเลตัวเด่นที่สุขุมวิท ยังคงความฮอตของการพัฒนาทําเลเอาไว้ได้อย่างแน่นแฟ้นพวกเราคงต้องยกให้กับ 2 ทําเลที่ตั้งเด่นดังในบริเวณ ศูนย์กลางเมืองอย่าง 'เอกมัย-ทองหล่อ' ที่ไม่ว่าจะดูไปทางไหนก็เต็มไปด้วยอาคารสํานักงานน้อยใหญ่ โรงแรมที่หรู ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่

แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ล้าสมัย รวมไปถึง ถิ่นที่อยู่อาศัยในระดับ Luxury ที่เรียกได้ว่าหรูหราติดอันดับจับใจสมกับเป็นย่านเงินๆทองจริงๆ แม้กระนั้นคอนโดในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ก็ยังเป็นที่เรียก ร้องของตลาดไม่ว่าจะทั้งจากฝังซื้อใหม่เพื่อการพํานักฝังความอยากได้เช่า หรือจากการซื้อแบบ Resale ที่ทํา เงินให้กับผู้ครอบครองคอนโดในบริเวณนี้มาก หากย่านทองหล่อเอกมัยมีแผนการคอนโดมิเนี้ยมเปิดขายใหม่ในทําเลที่ตั้งออกจะน้อยบางครังอาจจะด้วยราคาที่ดินที่ปรับนิสัยสูงขึ้นอย่างยิ่ง ทําให้ผู้พัฒนาคอนโดมิเนี้ยมจะต้องทุ่มทุนซื้อที่ดินในราคาที่สูงกว่าตารางวาละ เกือบจะ 2 ล้านบาท เพื่อนํามาปรับปรุงเป็นโครงงาน ที่พักที่อาศัย ก็ยากที่จะปรับแม้กระนั้นผ่านมาไม่กี่ปี ย่านนี้ก็เปลี่ยนเป็นเขตเศรษฐกิจ ระดับ HI-End กับราคาคอนโดที่สูงปรีดแม้กระนั้นก็ใช่ว่าจะไม่มีราคาคอนโดสําหรับเช่าที่แตะต้องได้


ราคาหลักหมื่นต้นๆก็สามารถเช่าได้เช่นเดียวกัน กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTSหรือMRT ต่างๆที่แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น BTSอโศก , BTSพร้อมพงษ์ ,BTSทองหล่อ , BTS เอกมัยBTSพระโขนง , MRTสุขุมวิท , MRTเพชรบุรีทองหล่อ-เอกมัย-พระโขนง แหล่งรวมพื้นที่ชุมชนธุรกิจชาวต่างชาติและเป็นย่านพักอาศัยของเหล่าExpat ซึ่งจะเป็นคนเก่ง

มีความสามารถสูง สะท้อนถึงระดับรายได้รวมทั้งรสนิยม สูงโดยพื้นที่ในเขตนี้มีความมากมายหลายเชื้อชาติรวมทั้งวัฒนธรรม แล้วก็ถ้าคิดถึงแหล่ง รับประทานท่องเที่ยวสุดฮิปของวัยรุ่นกระทั้งไปถึงวัยทํางานจําเป็นต้องชูให้เขตนี้เลยที่เดียวรวม ทั้งคอนโดที่ราคาก็ใช่ย่อย


ในการซื้อขายคอนโดมือสองในเขตนี้hนั้นเกิดขึ้นโดยตลอดในเวลาที่การลงทุนปลดปล่อยเช่าคอนโดได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ขึ้นชื่อว่าเป็นเขตที่ได้รับผลตอบแทนสูงสุดอันดับที่หนึ่งของกรุงเทพฯ

เนื่องจากเป็นย่านที่เดินทางสะดวก ใกล้อาคารสํานักงาน โรงแรมชั้นแนวหน้า โรงพยาบาล ดังเช่น เช่น โรงพยาบาลคามิลเลียน ห้างสรรพสินค้าเช่น เทอมินอล 21 ,เอ็มโพเรียมแอนด์ เอ็มควอเที่ยร์ สวนสาธารณะ รวมทั้งห้องอาหารชือดังเยอะมาก

 
Condothai ช่วยให้การชื้อ-ขาย-เช่าคอนโดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน
และสามารถเช่าคอนโดระยะสั้นได้
 
จุดเด่นของ Condothai
สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1เดือน3 เดือน และ 6 เดือนได้
Call Center TH/ENG บริการ 9:00 – 22:00 น. ทุกวัน
หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วยLocation Base
 
สนใจ เช่าคอนโดลองมาคุยกันคะ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text