วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“ย่านระดับ Hi-End เอกมัย-ทองหล่อ”

ถ้าเกิดให้พูดถึงย่านระดับ Hi-End ทําเลตัวเอกที่สุขุมวิท ยังคงความฮอตของการพัฒนา ทําเลที่ตั้งเอาไว้ได้อย่างเหนี้ยวแน่นเราคงจะจะ ต้องยกให้กับ 2 ทําเลที่ตั้งเด่นดังในบริเวณแกนกลางเมืองอย่าง 'เอกมัย-ทองหล่อ' ที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เต็มไปด้วยอาคารสํานักงานน้อยใหญ่ อพาร์ เม้นท์ที่หรู ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่

แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย รวมถึง ถิ่นที่อยู่อาศัยในระดับ Luxury ที่เรียกได้ว่าหรูหราติดอันดับชอบใจสมกับเป็นบริเวณเงินๆทองจริงๆแต่ว่าคอนโดในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ก็ยังเป็นที่ต้องการของตลาดไม่ว่าจะอีกทั้งจากฝังซื้อใหม่เพื่อการอาศัยฝังความอยากได้เช่า หรือจากการซื้อแบบ Resale ที่ทํา เงินให้กับผู้ครอบครองคอนโดในบริเวณนี้มาก หากย่านทองหล่อเอกมัยมีแผนการคอนโดมิเนี้ยมเปิดขายใหม่ในทําเลค่อนข้างจะน้อยบางที่อาจจะด้วยราคาที่ดินที่ปรับตัวสูงขึ้น อย่างมากมาย ทําให้ผู้พัฒนาคอนโดมิเนี้ยมจะต้องทุ่มทุนซื้อที่ดินในราคาที่สูงกว่าตารางวาละ เกือบจะ 2 ล้านบาท เพื่อนํามาพัฒนาเป็นโครงการที่อยู่อาศัย ก็ยากที่จะปรับแต่ผ่านมาไม่กี่ปี ย่านนี้ก็แปลงเป็นบริเวณเศรษฐกิจ ระดับ HI-End กับราคาคอนโดที่สูงปรีดแต่ว่าก็ใช่ว่าจะไม่มีราคาคอนโดสําหรับเช่าที่สัมผัสได้


ราคาหลักหมื่นต้นๆก็สามารถเช่าได้เช่นเดียวกัน กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTSหรือMRT ต่างๆที่แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น BTSอโศก , BTSพร้อมพงษ์ ,BTSทองหล่อ , BTS เอกมัยBTSพระโขนง , MRTสุขุมวิท , MRTเพชรบุรีทองหล่อ-เอกมัย-พระโขนง แหล่งรวมพื้นที่ชุมชนธุรกิจชาวต่างชาติและเป็นย่านพักอาศัยของเหล่าExpat ซึ่งจะเป็นคนเก่ง

มีความรู้และมีความเข้าใจสูง สะท้อนถึงระดับรายได้และรสนิยม สูงโดยพื้นที่ในย่านนี้มีความหลากหลายเชื้อชาติแล้วก็วัฒนธรรม และหากนึกถึงแหล่ง รับประทานเที่ยวสุดฮิปของวัยรุ่นจนถึงไปถึงวัยทํางานจําเป็นต้องยกให้เขตนี้อย่างยิ่งจริงๆรวม ทั้งคอนโดที่ราคาก็ใช่ย่อย


สําหรับการจําหน่ายคอนโดมือสองในย่านนี้hนั้นเกิดขึ้นโดยตลอดเวลาที่การลงทุนปล่อยเช่าคอนโดเป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก ขึ้นชื่อว่าเป็นย่านที่ได้รับผลตอบแทนสูงสุดอันดับแรกๆของจ.กรุงเทพฯ

เนื่องมาจากเป็นย่านที่เดินทางสะดวก ใกล้อาคารสํานักงาน บังกะโลชั้นแนวหน้า โรงหมอ ดังเช่นว่า เช่น โรงพยาบาลคามิลเลียน ห้างสรรพสินค้าเช่น เทอมินอล 21 ,เอ็มโพเรียมแอนด์ เอ็มควอเที่ยร์ สวนสาธารณะ แล้วก็ร้านอาหารมีชือเยอะมาก

 
Condothai ช่วยให้การชื้อ-ขาย-เช่าคอนโดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน
และสามารถเช่าคอนโดระยะสั้นได้
 
จุดเด่นของ Condothai
สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1เดือน3 เดือน และ 6 เดือนได้
Call Center TH/ENG บริการ 9:00 – 22:00 น. ทุกวัน
หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วยLocation Base
 
สนใจ เช่าคอนโดลองมาคุยกันคะ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text