วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“ย่านระดับ Hi-End เอกมัย-ทองหล่อ”

ถ้าให้เอ่ยถึงบริเวณระดับ Hi-End ทําเลที่ตั้งดาวเด่นที่สุขุมวิท ยังคงความฮอตของการพัฒนา ทําเลที่ตั้งเอาไว้ได้อย่างเหนี้ยวแน่นพวกเราอาจจะจะ ต้องยกให้กับ 2 ทําเลที่ตั้งเด่นดังในบริเวณแกนกลางเมืองอย่าง 'เอกมัย-ทองหล่อ' ที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เต็มไปด้วยอาคารสํานักงานน้อยใหญ่ บังกะโลที่หรู ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่

แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ล้าสมัย รวมไปถึงที่อยู่อาศัยในระดับ Luxury ที่ สามารถเรียกได้เลยว่าหรูหราติดอันดับจับใจสมกับเป็นย่านเงินๆทองจริงๆแต่คอนโดในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ก็ยังเป็นที่ต้องการของตลาดไม่ว่าจะทั้งยังจากฝังซื้อใหม่เพื่อการอาศัยฝังสิ่งที่ จําเป็นเช่า หรือจากการซื้อแบบ Resale ที่ทํา เงินให้กับเจ้าของคอนโดในเขตนี้มาก หากย่านทองหล่อเอกมัยมีโครงงานอาคารชุดเปิดขายใหม่ในทําเลที่ตั้งออกจะน้อยบางครังก็อาจจะด้วยราคาที่ดินที่ปรับ พฤติกรรมสูงมากขึ้นมหาศาล ทําให้ผู้พัฒนาอาคารชุดต้องทุ่มทุนซื้อที่ดินในราคาที่สูงกว่าตารางวาละเกือบ 2 ล้านบาท เพื่อนํามาปรับปรุงเป็นโครงงานที่อยู่ที่อาศัย ก็ยากที่จะปรับแต่ว่าผ่านมาไม่กี่ปี เขตนี้ก็แปลงเป็นย่านเศรษฐกิจ ระดับ HI-End กับราคาคอนโดที่สูงปรีดแม้กระนั้นก็ใช่ว่าจะไม่มีราคาคอนโดสําหรับเช่าที่ แตะได้


ราคาหลักหมื่นต้นๆก็สามารถเช่าได้เช่นเดียวกัน กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTSหรือMRT ต่างๆที่แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็น BTSอโศก , BTSพร้อมพงษ์ ,BTSทองหล่อ , BTS เอกมัยBTSพระโขนง , MRTสุขุมวิท , MRTเพชรบุรีทองหล่อ-เอกมัย-พระโขนง แหล่งรวมพื้นที่ชุมชนธุรกิจชาวต่างชาติและเป็นย่านพักอาศัยของเหล่าExpat ซึ่งจะเป็นคนเก่ง

มีความรู้ความสามารถสูง สะท้อนถึงระดับรายได้และก็รสนิยม สูงโดยพื้นที่ในย่านนี้มีความมากมายเชื้อชาติและวัฒนธรรม และก็ถ้าเกิดรําลึกถึงแหล่งกินเที่ยวสุดฮิปของวัยรุ่นจนถึงไปถึงวัยทํางานจําต้องชูให้บริเวณนี้อย่างยิ่งจริงๆรวม ทั้งคอนโดที่ราคาก็ใช่ย่อย


สําหรับการซื้อขายคอนโดมือสองในเขตนี้hนั้นเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องเวลาที่การลงทุนปลดปล่อยเช่าคอนโดเป็นที่นิยมอย่าง มาก ขึ้นชื่อว่าเป็นเขตที่ได้รับผลตอบแทนสูงสุดล้าดับต้นๆของจ.กรุงเทพฯ

เนื่องมาจากเป็นเขตที่เดินทางสะดวก ใกล้อาคารสํานักงาน รีสอร์ทชั้นแนวหน้า โรงหมอ ได้แก่ เช่น โรงพยาบาลคามิลเลียน ห้างสรรพสินค้าเช่น เทอมินอล 21 ,เอ็มโพเรียมแอนด์ เอ็มควอเที่ยร์ สวนสาธารณะ และร้านอาหารมีชือล้นหลาม

 
Condothai ช่วยให้การชื้อ-ขาย-เช่าคอนโดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน
และสามารถเช่าคอนโดระยะสั้นได้
 
จุดเด่นของ Condothai
สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1เดือน3 เดือน และ 6 เดือนได้
Call Center TH/ENG บริการ 9:00 – 22:00 น. ทุกวัน
หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วยLocation Base
 
สนใจ เช่าคอนโดลองมาคุยกันคะ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
 

Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text