วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2562

รับจัดดอกไม้งานศพ ราชบุรี

พวงหรีดดอกไม้จ.ราชบุรี

“ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” รับจัดงานศพราชบุรี จังหวัดนครปฐม กรุงเทพ หัวหิน แบบครบวงจร รับจัดงานศพจ.ราชบุรีแบบสวยหรู ราคาเป็นกันเอง จําหน่ายหีบศพปลีก-ส่ง ราคาพิเศษ หรือถ้าอยากสั่งพวงหรีดในจังหวัดราชบุรี เรามีให้บริการแบบครบวงจร

โทรศัพท์ 082-722-4444 https://facebook.com/p.funeral

 

ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจด้านการจัดงานฌาปนกิจศพมาอย่างนานกว่า 30 ปี ภัณฑโชครู้ดีว่าความอยากสําหรับเพื่อการจัดงานศพนั้น แปรไปตามยุคสมัย แม้โดยหลักแล้วพวก เราจะยังคงยึดมั่นตามหลักพิธีกรรมทางศาสนาและตามจารีต แต่องค์ประกอบอื่นๆเป็นต้นว่าการประดับตกแต่งโลงศพ หน้าศพ หรือสถานที ล้วนเปลี่ยนแปลงไป การจัดดอกไม้งานศพในปัจจุบันก็เลยต้องมีความร่วมสมัย เหมาะสมกับงานและเจ้าของงานผู้จัดงาน เพื่อเป็นเกียรติแล้วก็การไว้อาลัยหนสุดท้ายแก่คนทีจากไปอย่างไม่มี ทางกลับ

เนื่องจากว่าเรารู้ ว่าการจัดงานฌาปนกิจศพเกิดเรืองยากสําหรับเครือ ญาติและก็ครอบครัวผู้เสียชีวิต พวก เราจึงชอบใจมอบประสบการณ์การใช้บริการจัดงานศพครบวงจรเพื่อลดภาระแก่คุณให้มากมายทุ่สด รวมทั้งบริการจากช่าง ฝีมือทีมีประสบการณ์ด้านการจัดดอกไม้งานศพโดยตรง เราใส่ใจในทุกงานบริการทีมอบให้คุณ ให้ท่านมั่นใจได้ว่า ดอกไม้จากเราจะดูสดและงดงามตลอดงาน โดยพวกเรามีดอกไม้แบบต่างๆทีนิยมใช้สําหรับเพื่อการจัดเสริม แต่งงานศพให้ท่านเลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้หน้าศพแบบกอผสม, ดอกไม้หน้าศพแบบสวน, ดอกไม้หน้าศพแบบสวนนําตก รวมถึงดอกไม้หน้าเมรุ ดอกไม้มอบให้พระ และพวงหรีดงานฌาปนกิจศพ

 

ภัณฑโชค ดอกไม้งานศพราชบุรี เราเลือกใช้ดอกไม้ทีสดใหม่ คุณภาพดี คัดสรรอย่าง ประณีต เพื่อนํามาจัดดอกไม้งานฌาปนกิจศพทีสวยงามทีสุดให้กับงานศพทุกงาน ซึงนอกจากจะเป็นการให้เกียรติแก่ผู้เสียชีวิตรวม ทั้งเจ้าของงานแล้ว ดอกไม้สดทีแต่ง แต้มในงานยังช่วยสร้างบรรยากาศแจ่มใสรวม ทั้งคลายความเสียใจ ทําให้สถานทีสุดท้ายของบุคคลสําคัญของคุณสวยสดงดงามทีสุด

 

สนใจ ร้านพวงหรีดจังหวัดราชบุรี ติดต่อพวกเรา

บจก.ภัณฑโชคหีบศพจังหวัดราชบุรี (ดอกไม้งานศพราชบุรี ) 1.โทรศัพท์ติดต่อ : 082-300-2222 , 082-722-4444

2.FACEBOOK: https://facebook.com/panthachok

3.เว็บไซต์ : https://www.p-funeral.com/

 

#รับจัดงานศพราชบุรี #ดอกไม้งานศพราชบุรี #พวงหรีดราชบุรี #พวงหรีดดอกไม้จ.ราชบุรี #ร้านภัณฑโชคฟอร์ริส  #รับจัดพวงหรีดดอกไม้สดใหญ่ๆตามราคา #ดอกไม้สดจัดพวงหรีด # รับจัดดอกไม้หน้างานศพ #บริการส่งพวงหรีดถึงศาลาวัดพร้อมถ่ายรูปยืนยัน #บริการส่งพวงหรีดถึงบ้านงานศพพร้อมถ่ายรูปยืนยัน

 ขอบคุณบทความจาก : https://www.p-funeral.com/
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text