วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

พวงหรีดราชบุรี

พวงหรีดดอกไม้จ.ราชบุรี

“ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” รับจัดงานศพราชบุรี นครปฐม กรุงเทพ หัวหิน แบบครบวงจร รับจัดงานศพจ.ราชบุรีแบบ สวยงาม ราคาเป็นกันเอง จัดจําหน่ายโลงปลีก-ส่ง ราคาพิเศษ หรือถ้าเกิดต้องการสั่งพวงหรีดในจังหวัดราชบุรี เรามีให้บริการแบบครบวงจร

โทรศัพท์ 082-722-4444 https://facebook.com/p.funeral

 

ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจด้านการจัดงานศพมาอย่างเป็น เวลานานกว่า 30 ปี ภัณฑโชคทราบว่าความอยากในการจัดงานศพนั้นเปลี่ยนไปตามยุคสมัย หากแม้โดยหลักแล้วพวก เราจะยังคงยึดถือตามหลักพิธีกรรมทางศาสนาและตามประเพณี แม้กระนั้นส่วน ประกอบอื่นๆดังเช่นว่าการประดับตกแต่งโลงศพ หน้าศพ หรือสถานที ล้วนเปลี่ยนไป การจัดดอกไม้งานศพในขณะนี้ก็เลยต้องมีความร่วมสมัย เหมาะสมกับงาน และก็เจ้าภาพผู้จัดงาน เพื่อเป็นเกียรติและก็การไว้อาลัยคราวสุดท้ายแก่ผู้ทีจากไปอย่างไม่มีวันกลับ

ด้วยเหตุว่าเรารู้ดีว่าการจัดงานฌาปนกิจศพเป็นเรืองยากสําหรับญาติและครอบครัวคนตาย พวก เราก็เลยถูกใจมอบประสบการณ์การใช้บริการจัดงานศพครบวงจรเพื่อลดภาระแก่คุณให้มากมายทุ่สด รวมถึงบริการจากช่าง ฝีมือทีมีประสบการณ์ด้านการจัดดอกไม้งานศพโดยตรง พวกเรา ตังใจในทุกงานบริการทีมอบให้คุณ ให้คุณ เชื่อมั่นได้ว่า ดอกไม้จากพวกเราจะดูสดและ งามตลอดงาน โดยพวกเรามีดอกไม้รูปแบบต่างๆทีนิยมใช้สําหรับการจัดเสริม แต่งงานฌาปนกิจศพให้คุณเลือกเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้หน้าศพแบบกอผสม, ดอกไม้หน้าศพแบบสวน, ดอกไม้หน้าศพแบบสวนนําตก รวม ทั้งดอกไม้หน้าเชิงตะกอน ดอกไม้มอบให้พระ รวมทั้งพวงหรีดงานศพ

 

ภัณฑโชค ดอกไม้งานศพราชบุรี เราเลือกใช้ดอกไม้ทีสดใหม่ คุณภาพดี คัดสรรอย่างละเอียดลออ เพื่อนํามาจัดดอกไม้งานศพทีงามทีสุดให้กับงานฌาปนกิจศพทุกงาน ซึงนอกจากจะเป็นการให้เกียรติแก่คนตายรวม ทั้งเจ้าภาพแล้ว ดอกไม้สดทีตกแต่งในงานยังช่วยสร้างบรรยากาศมีชีวิตชีวาแล้วก็คลายความเศร้าโศก ทําให้สถานทีท้ายทีสุดของบุคคลสําคัญของคุณสวยทีสุด

 

สนใจ ร้านพวงหรีดราชบุรี ติดต่อเรา

บจก.ภัณฑโชคโลงจังหวัดราชบุรี (รับจัดงานศพราชบุรี) 1.โทรศัพท์ติดต่อ : 082-300-2222 , 082-722-4444

2.FACEBOOK: https://facebook.com/panthachok

3.เว็บ : https://www.p-funeral.com/

 

#รับจัดงานศพราชบุรี #ดอกไม้งานศพราชบุรี #พวงหรีดราชบุรี #พวงหรีดดอกไม้จ.ราชบุรี #ร้านภัณฑโชคฟอร์ริส  #รับจัดพวงหรีดดอกไม้สดใหญ่ๆตามราคา #ดอกไม้สดจัดพวงหรีด # รับจัดดอกไม้หน้างานศพ #บริการส่งพวงหรีดถึงศาลาวัดพร้อมถ่ายรูปยืนยัน #บริการส่งพวงหรีดถึงบ้านงานศพพร้อมถ่ายรูปยืนยัน

 ขอบคุณบทความจาก : https://www.p-funeral.com/
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text