วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2562

พวงหรีดราชบุรี

พวงหรีดดอกไม้จ.ราชบุรี

“ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” รับจัดงานศพราชบุรี นครปฐม กรุงเทพ หัวหิน แบบครบวงจร รับจัดงานศพจ.ราชบุรีแบบสวยหรู ราคาเป็นกันเอง จัดจําหน่าย โลงศพปลีก-ส่ง ราคาพิเศษ หรือหาก ปรารถนาสั่งพวงหรีดในจังหวัดราชบุรี พวกเรามีให้บริการแบบครบวงจร

โทรศัพท์ 082-722-4444 https://facebook.com/p.funeral

 

ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจด้านการจัดงานศพมาอย่างเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปี ภัณฑโชคทราบว่าความอยากสําหรับการจัดงานศพนั้นเปลี่ยนไปตามกาลเวลา ถึงแม้โดยหลักแล้วพวก เราจะยังคงยึดมั่นตามหลักพิธีกรรมทางศาสนาและตามจารีต แม้กระนั้นส่วน ประกอบอื่นๆตัวอย่างเช่นการประดับตกแต่งหีบศพ หน้าศพ หรือสถานที ล้วนเปลี่ยนไป การจัดดอกไม้งานฌาปนกิจศพในขณะนี้ก็เลยจะต้องมีความร่วมสมัย เหมาะสมกับงาน และก็เจ้าของงานผู้จัดงาน เพื่อเป็นเกียรติ รวมทั้งการไว้อาลัยหนสุดท้ายแก่ผู้ทีจากไปอย่างไม่มี ทางกลับ

เนื่องจากว่าเรารู้ ว่าการจัดงานฌาปนกิจศพเป็นเรืองยากสําหรับพีน้องรวมทั้งครอบครัวผู้เสียชีวิต เราก็เลยพึงพอใจมอบประสบการณ์การใช้บริการจัดงานศพครบวงจรเพื่อลดภาระแก่คุณให้มากมายทุ่สด รวมทั้งบริการจากช่าง ฝีมือทีมีประสบการณ์ด้านการจัดดอกไม้งานฌาปนกิจศพโดยตรง พวกเราใส่ใจในทุกงานบริการทียกให้คุณ ให้คุณมั่นใจได้ว่า ดอกไม้จากเราจะดูสดรวมทั้ง งามตลอดงาน โดยพวกเรามีดอกไม้แบบอย่างต่างๆทีนิยมใช้ในการจัดประดับงานศพให้ท่านเลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้หน้าศพแบบกอผสม, ดอกไม้หน้าศพแบบสวน, ดอกไม้หน้าศพแบบสวนนําตก รวม ทั้งดอกไม้หน้าเชิงตะกอน ดอกไม้มอบพระ และพวงหรีดงานฌาปนกิจศพ

 

ภัณฑโชค ดอกไม้งานศพราชบุรี เราเลือกใช้ดอกไม้ทีสดใหม่ คุณภาพดี คัดสรรอย่างละเอียดลออ เพื่อนํามาจัดดอกไม้งานฌาปนกิจศพทีสวยงามทีสุดให้กับงานฌาปนกิจศพทุกงาน ซึงนอกเหนือ จากการทีจะเป็นการให้เกียรติแก่คนตายแล้วก็เจ้าของงานแล้ว ดอกไม้สดทีเสริมแต่งในงานยังช่วยสร้างบรรยากาศสดชืนรวม ทั้งคลายความเสียใจ ทําให้สถานทีใน ทีสุดของบุคคลสําคัญของคุณงดงามทีสุด

 

สนใจ ร้านพวงหรีดราชบุรี ติดต่อเรา

บจก.ภัณฑโชคโลงศพราชบุรี (รับจัดงานศพราชบุรี) 1.โทรศัพท์ติดต่อ : 082-300-2222 , 082-722-4444

2.FACEBOOK: https://facebook.com/panthachok

3.เว็บไซต์ : https://www.p-funeral.com/

 

#รับจัดงานศพราชบุรี #ดอกไม้งานศพราชบุรี #พวงหรีดราชบุรี #พวงหรีดดอกไม้จ.ราชบุรี #ร้านภัณฑโชคฟอร์ริส  #รับจัดพวงหรีดดอกไม้สดใหญ่ๆตามราคา #ดอกไม้สดจัดพวงหรีด # รับจัดดอกไม้หน้างานศพ #บริการส่งพวงหรีดถึงศาลาวัดพร้อมถ่ายรูปยืนยัน #บริการส่งพวงหรีดถึงบ้านงานศพพร้อมถ่ายรูปยืนยัน

 ขอบคุณบทความจาก : https://www.p-funeral.com/
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text