วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

พวงหรีดดอกไม้จ.ราชบุรี

รับจัดดอกไม้งานศพราชบุรี

“ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” รับจัดงานศพราชบุรี นครปฐม กรุงเทพ หัวหิน แบบครบวงจร รับจัดงานศพจ.ราชบุรีแบบ สวยงาม ราคาเป็นกันเอง จัดจําหน่าย โลงศพปลีก-ส่ง ราคาพิเศษ หรือหาก ปรารถนาสั่งพวงหรีดในจังหวัดราชบุรี เรามีให้บริการแบบครบวงจร

โทรศัพท์ 082-722-4444 https://facebook.com/p.funeral

 

ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจด้านการจัดงานฌาปนกิจศพมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ภัณฑโชครู้ดีว่าความอยากสําหรับเพื่อการจัดงานศพนั้น แปรไปตามยุคสมัย ถึงแม้โดยหลักแล้วเราจะยังคงยึดมั่นตามหลักพิธีกรรมทางศาสนาและตามประเพณี แม้กระนั้นส่วน ประกอบอื่นๆเป็นต้นว่าการประดับตกแต่งโลง หน้าศพ หรือสถานที ล้วนเปลี่ยนแปลงไป การจัดดอกไม้งานศพในปัจจุบันจึงต้องมีความร่วมยุค เหมาะสมกับงานและเจ้าของงานผู้จัดงาน เพื่อเป็นเกียรติ รวมทั้งการไว้อาลัยหนสุดท้ายแก่คนทีจากไปอย่างไม่มี ทางกลับ

เพราะเหตุว่าพวกเราทราบว่าการจัดงานศพเป็นเรืองยากสําหรับญาติและก็ครอบครัวผู้ตาย พวก เราจึงพึงพอใจมอบประสบการณ์การใช้บริการจัดงานศพครบวงจรเพื่อลดภาระแก่คุณให้มากทุ่สด รวมทั้งบริการจากช่าง ฝีมือทีมีประสบการณ์ด้านการจัดดอกไม้งานศพโดยตรง พวกเรา ตังใจในทุกงานบริการทีมอบให้คุณ ให้ท่านมั่นอกมั่นใจได้ว่า ดอกไม้จากเราจะดูสดและ งามตลอดงาน โดยพวกเรามีดอกไม้แบบอย่างต่างๆทีนิยม ใช้เพื่อสําหรับการจัดประดับงานฌาปนกิจศพให้ท่านเลือกจํานวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้หน้าศพแบบกอผสม, ดอกไม้หน้าศพแบบสวน, ดอกไม้หน้าศพแบบสวนนําตก รวม ทั้งดอกไม้หน้าเมรุมาศ ดอกไม้มอบให้พระ และ ก็พวงหรีดงานฌาปนกิจศพ

 

ภัณฑโชค ดอกไม้งานศพราชบุรี เราเลือกใช้ดอกไม้ทีสดใหม่ คุณภาพดี คัดสรรอย่างละเอียดลออ เพื่อนํามาจัดดอกไม้งานฌาปนกิจศพทีงามทีสุดให้กับงานฌาปนกิจศพทุกงาน ซึงนอกเหนือจากทีจะเป็นการให้เกียรติแก่ผู้เสียชีวิตและเจ้าของงานแล้ว ดอกไม้สดทีประดับประดาในงานยังช่วยสร้างบรรยากาศแจ่มใสและก็คลายความเศร้า ทําให้สถานทีสุดท้ายของบุคคลสําคัญของคุณงดงามทีสุด

 

สนใจ ร้านพวงหรีดราชบุรี ติดต่อเรา

บจก.ภัณฑโชคโลงราชบุรี (รับจัดงานศพราชบุรี) 1.โทรศัพท์ติดต่อ : 082-300-2222 , 082-722-4444

2.FACEBOOK: https://facebook.com/panthachok

3.เว็บไซต์ : https://www.p-funeral.com/

 

#รับจัดงานศพราชบุรี #ดอกไม้งานศพราชบุรี #พวงหรีดราชบุรี #พวงหรีดดอกไม้จ.ราชบุรี #ร้านภัณฑโชคฟอร์ริส  #รับจัดพวงหรีดดอกไม้สดใหญ่ๆตามราคา #ดอกไม้สดจัดพวงหรีด # รับจัดดอกไม้หน้างานศพ #บริการส่งพวงหรีดถึงศาลาวัดพร้อมถ่ายรูปยืนยัน #บริการส่งพวงหรีดถึงบ้านงานศพพร้อมถ่ายรูปยืนยัน

 ที่มา : https://www.p-funeral.com/
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text