วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

พวงหรีดดอกไม้จ.ราชบุรี

รับจัดดอกไม้งานศพราชบุรี

“ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” รับจัดงานศพราชบุรี นครปฐม กรุงเทพ หัวหิน แบบครบวงจร รับจัดงานศพราชบุรี แบบสวยหรู ราคาเป็นกันเอง ขายหีบศพปลีก-ส่ง ราคาพิเศษ หรือถ้าเกิดอยากได้สั่งพวงหรีดในจังหวัดราชบุรี พวกเรามีให้บริการแบบครบวงจร

โทรศัพท์ 082-722-4444 https://facebook.com/p.funeral

 

ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจด้านการจัดงานศพมาอย่างเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปี ภัณฑโชคทราบว่าสิ่งทีต้องการในการจัดงานศพนั้น แปรไปตามยุคสมัย ถึงแม้โดยหลักแล้วพวก เราจะยังคงยึดถือตามหลักพิธีกรรมทางศาสนารวม ทั้งตามประเพณี แต่องค์ประกอบอื่นๆเช่นการประดับประดาหีบศพ หน้าศพ หรือสถานที ล้วนเปลี่ยนแปลงไป การจัดดอกไม้งานฌาปนกิจศพในปัจจุบันจึงจะต้องมีความร่วมยุค เหมาะสมกับงาน และก็เจ้าภาพผู้จัดงาน เพื่อเป็นเกียรติแล้วก็การไว้อาลัยหนสุดท้ายแก่คนทีจากไปอย่างไม่มีวันกลับ

เพราะเหตุว่าเรารู้ดีว่าการจัดงานศพเกิดเรืองยากสําหรับญาติและก็ครอบครัวคนเสียชีวิต พวก เราจึงต้องใจมอบประสบการณ์การใช้บริการจัดงานศพครบวงจรเพื่อลดภาระแก่คุณให้มากมายทุ่สด รวมทั้งบริการจากช่าง ฝีมือทีมีประสบการณ์ด้านการจัดดอกไม้งานศพโดยตรง พวกเราใส่ใจในทุกงานบริการทีมอบให้คุณ ให้คุณมั่นใจได้ว่า ดอกไม้จากพวกเราจะดูสดรวมทั้งสวยสดงดงามตลอดงาน โดยพวกเรามีดอกไม้แบบอย่างต่างๆทีนิยมใช้สําหรับในการจัดแต่งแต้มงานศพให้คุณเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้หน้าศพแบบกอผสม, ดอกไม้หน้าศพแบบสวน, ดอกไม้หน้าศพแบบสวนนําตก รวมถึงดอกไม้หน้าเมรุมาศ ดอกไม้ถวายพระ และพวงหรีดงานศพ

 

ภัณฑโชค ดอกไม้งานศพราชบุรี เราเลือกใช้ดอกไม้ทีสดใหม่ คุณภาพดี คัดสรรอย่าง ประณีต เพื่อนํามาจัดดอกไม้งานฌาปนกิจศพทีงดงามทีสุดให้กับงานฌาปนกิจศพทุกงาน ซึงนอกจากจะเป็นการให้เกียรติแก่คนตายและก็เจ้าของงานแล้ว ดอกไม้สดทีประดับในงานยังช่วยสร้างบรรยากาศสดชืนและคลายความเสียใจ ทําให้สถานทีสุดท้ายของบุคคลสําคัญของคุณสวยงามทีสุด

 

สนใจ ร้านพวงหรีดราชบุรี ติดต่อเรา

บจก.ภัณฑโชคโลงจังหวัดราชบุรี (รับจัดงานศพราชบุรี) 1.โทรศัพท์ติดต่อ : 082-300-2222 , 082-722-4444

2.FACEBOOK: https://facebook.com/panthachok

3.เว็บไซต์ : https://www.p-funeral.com/

 

#รับจัดงานศพราชบุรี #ดอกไม้งานศพราชบุรี #พวงหรีดราชบุรี #พวงหรีดดอกไม้จ.ราชบุรี #ร้านภัณฑโชคฟอร์ริส  #รับจัดพวงหรีดดอกไม้สดใหญ่ๆตามราคา #ดอกไม้สดจัดพวงหรีด # รับจัดดอกไม้หน้างานศพ #บริการส่งพวงหรีดถึงศาลาวัดพร้อมถ่ายรูปยืนยัน #บริการส่งพวงหรีดถึงบ้านงานศพพร้อมถ่ายรูปยืนยัน

 ที่มา : https://www.p-funeral.com/
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text