วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

พวงหรีดดอกไม้จ.ราชบุรี

รับจัดดอกไม้งานศพราชบุรี

“ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” รับจัดงานศพราชบุรี จังหวัดนครปฐม กรุงเทพ หัวหิน แบบครบวงจร รับจัดงานศพจ.ราชบุรีแบบสวยหรู ราคาเป็นกันเอง ขายโลงปลีก-ส่ง ราคาพิเศษ หรือถ้า ปรารถนาสั่งพวงหรีดในราชบุรี พวกเรามีให้บริการแบบครบวงจร

โทรศัพท์ 082-722-4444 https://facebook.com/p.funeral

 

ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจด้านการจัดงานศพมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ภัณฑโชครู้ว่าความอยากสําหรับเพื่อการจัดงานศพนั้นเปลี่ยนไปตามเวลา หากแม้โดยหลักแล้วพวก เราจะยังคงยึดมั่นตามหลักพิธีกรรมทางศาสนาและก็ตามประเพณี แต่ว่าองค์ประกอบอื่นๆดังเช่นการประดับตกแต่งโลง หน้าศพ หรือสถานที ล้วนเปลี่ยนแปลงไป การจัดดอกไม้งานศพใน ตอนนี้จึงจะต้องมีความร่วมสมัย เหมาะสมกับงานรวมทั้งเจ้าของงานผู้จัดงาน เพื่อเป็นเกียรติและก็การไว้อาลัยคราวสุดท้ายแก่คนทีจากไปอย่างไม่มี ทางกลับ

เพราะว่าเราทราบดีว่าการจัดงานศพเป็นเรืองยากสําหรับพีน้องและครอบครัวคนตาย พวก เราก็เลยชอบใจมอบประสบการณ์การใช้บริการจัดงานศพครบวงจรเพื่อลดภาระหน้าทีแก่คุณให้มากมายทุ่สด รวมทั้งบริการจากช่าง ฝีมือทีมีประสบการณ์ด้านการจัดดอกไม้งานศพโดยตรง พวกเราเอาใจใส่ในทุกงานบริการทียกให้คุณ ให้คุณมั่นอกมั่นใจได้ว่า ดอกไม้จากพวกเราจะดูสดแล้วก็งดงามตลอดงาน โดยพวกเรามีดอกไม้แบบต่างๆทีนิยมใช้สําหรับการจัดเสริม แต่งงานฌาปนกิจศพให้ท่านเลือกมาก ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้หน้าศพแบบกอผสม, ดอกไม้หน้าศพแบบสวน, ดอกไม้หน้าศพแบบสวนนําตก รวมถึงดอกไม้หน้าเมรุมาศ ดอกไม้มอบให้พระ และ ก็พวงหรีดงานฌาปนกิจศพ

 

ภัณฑโชค ดอกไม้งานศพราชบุรี เราเลือกใช้ดอกไม้ทีสดใหม่ คุณภาพดี คัดสรรอย่างพิถีพิถัน เพื่อนํามาจัดดอกไม้งานศพทีงามทีสุดให้กับงานศพทุกงาน ซึงนอกเหนือ จากการทีจะเป็นการให้เกียรติแก่ผู้ตายแล้วก็เจ้าของงานแล้ว ดอกไม้สดทีประดับประดาในงานยังช่วยสร้างบรรยากาศชืนบานแล้วก็คลายความเสียใจ ทําให้สถานทีสุดท้ายของบุคคลสําคัญของคุณงามทีสุด

 

สนใจ ร้านพวงหรีดราชบุรี ติดต่อเรา

บจก.ภัณฑโชคโลงศพจังหวัดราชบุรี (รับจัดงานศพราชบุรี) 1.โทรศัพท์ติดต่อ : 082-300-2222 , 082-722-4444

2.FACEBOOK: https://facebook.com/panthachok

3.เว็บ : https://www.p-funeral.com/

 

#รับจัดงานศพราชบุรี #ดอกไม้งานศพราชบุรี #พวงหรีดราชบุรี #พวงหรีดดอกไม้จ.ราชบุรี #ร้านภัณฑโชคฟอร์ริส  #รับจัดพวงหรีดดอกไม้สดใหญ่ๆตามราคา #ดอกไม้สดจัดพวงหรีด # รับจัดดอกไม้หน้างานศพ #บริการส่งพวงหรีดถึงศาลาวัดพร้อมถ่ายรูปยืนยัน #บริการส่งพวงหรีดถึงบ้านงานศพพร้อมถ่ายรูปยืนยัน

 เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.p-funeral.com/
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text