วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

พวงหรีดราชบุรี

พวงหรีดราชบุรี

“ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” รับจัดงานศพราชบุรี นครปฐม กรุงเทพ หัวหิน แบบครบวงจร รับจัดงานศพราชบุรี แบบ สวยงาม ราคาเป็นกันเอง จัดจําหน่าย โลงศพปลีก-ส่ง ราคาพิเศษ หรือหากอยากได้สั่งพวงหรีดในราชบุรี เรามีให้บริการแบบครบวงจร

โทรศัพท์ 082-722-4444 https://facebook.com/p.funeral

 

ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจด้านการจัดงานศพมาอย่างเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปี ภัณฑโชครู้ดีว่าความอยากได้สําหรับเพื่อการจัดงานศพนั้นเปลี่ยนไปตามระยะเวลา แม้โดยหลักแล้วเราจะยังคงยึดถือตามหลักพิธีกรรมทางศาสนาและก็ตามจารีตประเพณี แต่ว่าองค์ประกอบอื่นๆเช่นการประดับประดาหีบศพ หน้าศพ หรือสถานที ล้วนเปลี่ยนไป การจัดดอกไม้งานฌาปนกิจศพในขณะนี้ก็เลยจะต้องมีความร่วมสมัย เหมาะสมกับงานรวมทั้งเจ้าของงานผู้จัดงาน เพื่อเป็นเกียรติ รวมทั้งการไว้อาลัยครั้งสุดท้ายแก่คนทีจากไปอย่างไม่มีวันกลับ

เนื่องจากพวกเราทราบว่าการจัดงานฌาปนกิจศพเป็นเรืองยากสําหรับพีน้องรวมทั้งครอบครัวคนเสียชีวิต พวก เราจึงพึงพอใจมอบประสบการณ์การใช้บริการจัดงานศพครบวงจรเพื่อลดภาระแก่คุณให้มากทุ่สด รวมทั้งบริการจากช่าง ฝีมือทีมีประสบการณ์ด้านการจัดดอกไม้งานศพโดยตรง พวกเรา ตังใจในทุกงานบริการทีมอบให้คุณ ให้ท่านมั่นใจได้ว่า ดอกไม้จากเราจะดูสดและ งามตลอดงาน โดยเรามีดอกไม้รูปแบบต่างๆทีนิยมใช้ในลัษณะของการจัดประดับประดางานศพให้ท่านเลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้หน้าศพแบบกอผสม, ดอกไม้หน้าศพแบบสวน, ดอกไม้หน้าศพแบบสวนนําตก รวมถึงดอกไม้หน้าเชิงตะกอน ดอกไม้ถวายพระ แล้วก็พวงหรีดงานศพ

 

ภัณฑโชค ดอกไม้งานศพราชบุรี เราเลือกใช้ดอกไม้ทีสดใหม่ คุณภาพดี คัดสรรอย่างละเอียดลออ เพื่อนํามาจัดดอกไม้งานศพทีสวยทีสุดให้กับงานฌาปนกิจศพทุกงาน ซึงนอกจากจะเป็นการให้เกียรติแก่ผู้เสียชีวิตและเจ้าภาพแล้ว ดอกไม้สดทีประดับในงานยังช่วยสร้างบรรยากาศมีชีวิตชีวาและคลายความโศกเศร้า ทําให้สถานทีใน ทีสุดของบุคคลสําคัญของคุณสวยงามทีสุด

 

สนใจ ร้านพวงหรีดจังหวัดราชบุรี ติดต่อเรา

บจก.ภัณฑโชคโลงจังหวัดราชบุรี (รับจัดงานศพราชบุรี) 1.โทรศัพท์ติดต่อ : 082-300-2222 , 082-722-4444

2.FACEBOOK: https://facebook.com/panthachok

3.เว็บไซต์ : https://www.p-funeral.com/

 

#รับจัดงานศพราชบุรี #ดอกไม้งานศพราชบุรี #พวงหรีดราชบุรี #พวงหรีดดอกไม้จ.ราชบุรี #ร้านภัณฑโชคฟอร์ริส  #รับจัดพวงหรีดดอกไม้สดใหญ่ๆตามราคา #ดอกไม้สดจัดพวงหรีด # รับจัดดอกไม้หน้างานศพ #บริการส่งพวงหรีดถึงศาลาวัดพร้อมถ่ายรูปยืนยัน #บริการส่งพวงหรีดถึงบ้านงานศพพร้อมถ่ายรูปยืนยัน

 เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.p-funeral.com/
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text