วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

พวงหรีดดอกไม้จ.ราชบุรี

พวงหรีดดอกไม้จ.ราชบุรี

“ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” รับจัดงานศพราชบุรี นครปฐม กรุงเทพ หัวหิน แบบครบวงจร รับจัดงานศพจ.ราชบุรีแบบสวยหรู ราคาเป็นกันเอง จําหน่าย โลงศพปลีก-ส่ง ราคาพิเศษ หรือถ้าเกิดต้องการสั่งพวงหรีดในจังหวัดราชบุรี เรามีให้บริการแบบครบวงจร

โทรศัพท์ 082-722-4444 https://facebook.com/p.funeral

 

ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจด้านการจัดงานฌาปนกิจศพมาอย่างเป็น เวลานานกว่า 30 ปี ภัณฑโชคทราบดีว่าสิ่งทีจําเป็นสําหรับในการจัดงานศพนั้น แปรไปตามกาลเวลา แม้โดยหลักแล้วเราจะยังคงยึดมั่นตามหลักพิธีกรรมทางศาสนาและก็ตามประเพณี แต่ส่วน ประกอบอื่นๆได้แก่การประดับประดาหีบศพ หน้าศพ หรือสถานที ล้วนเปลี่ยนไป การจัดดอกไม้งานศพในปัจจุบันจึงจะต้องมีความร่วมสมัย เหมาะสมกับงานรวมทั้งเจ้าของงานผู้จัดงาน เพื่อเป็นเกียรติและการไว้อาลัยคราวสุดท้ายแก่คนทีจากไปอย่างไม่มีวันกลับ

เพราะเหตุว่าเราทราบดีว่าการจัดงานฌาปนกิจศพเป็นเรืองยากสําหรับญาติและก็ครอบครัวผู้เสียชีวิต เราก็เลยชอบใจมอบประสบการณ์การใช้บริการจัดงานศพครบวงจรเพื่อลดภาระแก่คุณให้มากมายทุ่สด รวมถึงบริการจากช่าง ฝีมือทีมีประสบการณ์ด้านการจัดดอกไม้งานฌาปนกิจศพโดยตรง พวกเราใส่ใจในทุกงานบริการทียกให้คุณ ให้คุณมั่นอกมั่นใจได้ว่า ดอกไม้จากพวกเราจะดูสดรวมทั้งสวยตลอดงาน โดยพวกเรามีดอกไม้รูปแบบต่างๆทีนิยมใช้สําหรับการจัดแต่งแต้มงานฌาปนกิจศพให้ท่านเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้หน้าศพแบบกอผสม, ดอกไม้หน้าศพแบบสวน, ดอกไม้หน้าศพแบบสวนนําตก รวมถึงดอกไม้หน้าเมรุมาศ ดอกไม้ถวายพระ และพวงหรีดงานฌาปนกิจศพ

 

ภัณฑโชค ดอกไม้งานศพราชบุรี เราเลือกใช้ดอกไม้ทีสดใหม่ คุณภาพดี คัดสรรอย่าง ประณีต เพื่อนํามาจัดดอกไม้งานฌาปนกิจศพทีงามทีสุดให้กับงานฌาปนกิจศพทุกงาน ซึงนอกเหนือจากทีจะเป็นการให้เกียรติแก่ผู้เสียชีวิตและเจ้าภาพแล้ว ดอกไม้สดทีตกแต่งในงานยังช่วยสร้างบรรยากาศแจ่มใสรวม ทั้งคลายความเศร้า ทําให้สถานทีท้ายทีสุดของบุคคลสําคัญของคุณสวยงามทีสุด

 

สนใจ ร้านพวงหรีดราชบุรี ติดต่อพวกเรา

บจก.ภัณฑโชคโลงศพราชบุรี (ดอกไม้งานศพราชบุรี ) 1.โทรศัพท์ติดต่อ : 082-300-2222 , 082-722-4444

2.FACEBOOK: https://facebook.com/panthachok

3.เว็บ : https://www.p-funeral.com/

 

#รับจัดงานศพราชบุรี #ดอกไม้งานศพราชบุรี #พวงหรีดราชบุรี #พวงหรีดดอกไม้จ.ราชบุรี #ร้านภัณฑโชคฟอร์ริส  #รับจัดพวงหรีดดอกไม้สดใหญ่ๆตามราคา #ดอกไม้สดจัดพวงหรีด # รับจัดดอกไม้หน้างานศพ #บริการส่งพวงหรีดถึงศาลาวัดพร้อมถ่ายรูปยืนยัน #บริการส่งพวงหรีดถึงบ้านงานศพพร้อมถ่ายรูปยืนยัน

 เครดิต : https://www.p-funeral.com/
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text