วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

รับจัดดอกไม้งานศพ ราชบุรี

พวงหรีดราชบุรี

“ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” รับจัดงานศพราชบุรี จังหวัดนครปฐม กรุงเทพ หัวหิน แบบครบวงจร รับจัดงานศพราชบุรี แบบ สวยงาม ราคาเป็นกันเอง จําหน่าย โลงศพปลีก-ส่ง ราคาพิเศษ หรือแม้อยากได้สั่งพวงหรีดในจังหวัดราชบุรี พวกเรามีให้บริการแบบครบวงจร

โทรศัพท์ 082-722-4444 https://facebook.com/p.funeral

 

ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจด้านการจัดงานฌาปนกิจศพมาอย่างเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปี ภัณฑโชคทราบดีว่าความปรารถนาในการจัดงานศพนั้น แปรไปตามกาลเวลา ถึงแม้โดยหลักแล้วเราจะยังคงยึดมั่นตามหลักพิธีทางศาสนาและตามจารีต แต่องค์ประกอบอื่นๆอย่างเช่นการประดับตกแต่งโลงศพ หน้าศพ หรือสถานที ล้วนเปลี่ยนไป การจัดดอกไม้งานฌาปนกิจศพในปัจจุบันจึงต้องมีความร่วมสมัย เหมาะสมกับงาน และก็เจ้าภาพผู้จัดงาน เพื่อเป็นเกียรติแล้วก็การไว้อาลัยครั้งสุดท้ายแก่คนทีจากไปอย่างไม่มี ทางกลับ

ด้วยเหตุว่าพวกเราทราบดีว่าการจัดงานฌาปนกิจศพเป็นเรืองยากสําหรับญาติแล้วก็ครอบครัวผู้เสียชีวิต พวก เราจึงพึงพอใจมอบประสบการณ์การใช้บริการจัดงานศพครบวงจรเพื่อลดภาระหน้าทีแก่คุณให้มากทุ่สด รวมถึงบริการจากช่าง ฝีมือทีมีประสบการณ์ด้านการจัดดอกไม้งานศพโดยตรง เราใส่ใจในทุกงานบริการทีมอบให้คุณ ให้คุณมั่นอกมั่นใจได้ว่า ดอกไม้จากพวกเราจะดูสดและงดงามตลอดงาน โดยเรามีดอกไม้ ต้นแบบต่างๆทีนิยมใช้ในการจัดแต่งแต้มงานศพให้คุณเลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้หน้าศพแบบกอผสม, ดอกไม้หน้าศพแบบสวน, ดอกไม้หน้าศพแบบสวนนําตก รวม ทั้งดอกไม้หน้าทีเผาศพ ดอกไม้มอบพระ แล้วก็พวงหรีดงานฌาปนกิจศพ

 

ภัณฑโชค ดอกไม้งานศพราชบุรี เราเลือกใช้ดอกไม้ทีสดใหม่ คุณภาพดี คัดสรรอย่างละเอียดลออ เพื่อนํามาจัดดอกไม้งานฌาปนกิจศพทีงดงามทีสุดให้กับงานฌาปนกิจศพทุกงาน ซึงนอกจากจะเป็นการให้เกียรติแก่ผู้ตายและเจ้าภาพแล้ว ดอกไม้สดทีประดับประดาในงานยังช่วยสร้างบรรยากาศสดชืนแล้วก็คลายความโศกเศร้า ทําให้สถานทีท้ายทีสุดของบุคคลสําคัญของคุณงามทีสุด

 

สนใจ ร้านพวงหรีดจังหวัดราชบุรี ติดต่อเรา

บจก.ภัณฑโชคโลงจังหวัดราชบุรี (ดอกไม้งานศพราชบุรี ) 1.โทรศัพท์ติดต่อ : 082-300-2222 , 082-722-4444

2.FACEBOOK: https://facebook.com/panthachok

3.เว็บไซต์ : https://www.p-funeral.com/

 

#รับจัดงานศพราชบุรี #ดอกไม้งานศพราชบุรี #พวงหรีดราชบุรี #พวงหรีดดอกไม้จ.ราชบุรี #ร้านภัณฑโชคฟอร์ริส  #รับจัดพวงหรีดดอกไม้สดใหญ่ๆตามราคา #ดอกไม้สดจัดพวงหรีด # รับจัดดอกไม้หน้างานศพ #บริการส่งพวงหรีดถึงศาลาวัดพร้อมถ่ายรูปยืนยัน #บริการส่งพวงหรีดถึงบ้านงานศพพร้อมถ่ายรูปยืนยัน

 เครดิต : https://www.p-funeral.com/
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text