วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

พวงหรีดดอกไม้จ.ราชบุรี

พวงหรีดราชบุรี

“ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” รับจัดงานศพราชบุรี นครปฐม กรุงเทพ หัวหิน แบบครบวงจร รับจัดงานศพจ.ราชบุรีแบบ สวยงาม ราคาเป็นกันเอง จัดจําหน่ายหีบศพปลีก-ส่ง ราคาพิเศษ หรือถ้าเกิดต้องการสั่งพวงหรีดในจังหวัดราชบุรี พวกเรามีให้บริการแบบครบวงจร

โทรศัพท์ 082-722-4444 https://facebook.com/p.funeral

 

ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจด้านการจัดงานฌาปนกิจศพมาอย่างเป็น เวลานานกว่า 30 ปี ภัณฑโชครู้ดีว่าความจําเป็นสําหรับในการจัดงานศพนั้น แปรไปตามยุคสมัย ถึงแม้โดยหลักแล้วเราจะยังคงยึดถือตามหลักพิธีทางศาสนารวม ทั้งตามขนบธรรมเนี้ยม แต่ส่วน ประกอบอื่นๆเป็นต้นว่าการประดับประดาโลง หน้าศพ หรือสถานที ล้วนเปลี่ยนไป การจัดดอกไม้งานศพใน ตอนนี้ก็เลยควรจะมีความร่วมสมัย เหมาะสมกับงานรวมทั้งผู้จัดงานผู้จัดงาน เพื่อเป็นเกียรติและการไว้อาลัยครั้งสุดท้ายแก่ผู้ทีจากไปอย่างไม่มีวันกลับ

เพราะพวกเรารู้ ว่าการจัดงานฌาปนกิจศพเป็นเรืองยากสําหรับพีน้องและก็ครอบครัวผู้เสียชีวิต เราจึงต้องใจมอบประสบการณ์การใช้บริการจัดงานศพครบวงจรเพื่อลดภาระแก่คุณให้มากมายทุ่สด รวมถึงบริการจากช่าง ฝีมือทีมีประสบการณ์ด้านการจัดดอกไม้งานศพโดยตรง พวกเราเอาใจใส่ในทุกงานบริการทียกให้คุณ ให้ท่านมั่นอกมั่นใจได้ว่า ดอกไม้จากพวกเราจะดูสดและก็สวยงามตลอดงาน โดยพวกเรามีดอกไม้แบบต่างๆทีนิยมใช้สําหรับการจัดประดับงานฌาปนกิจศพให้คุณเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้หน้าศพแบบกอผสม, ดอกไม้หน้าศพแบบสวน, ดอกไม้หน้าศพแบบสวนนําตก รวมถึงดอกไม้หน้าเมรุมาศ ดอกไม้มอบให้พระ และพวงหรีดงานศพ

 

ภัณฑโชค ดอกไม้งานศพราชบุรี เราเลือกใช้ดอกไม้ทีสดใหม่ คุณภาพดี คัดสรรอย่างละเอียดลออ เพื่อนํามาจัดดอกไม้งานศพทีสวยทีสุดให้กับงานฌาปนกิจศพทุกงาน ซึงนอกจากจะเป็นการให้เกียรติแก่ผู้ตายและเจ้าภาพแล้ว ดอกไม้สดทีตกแต่งในงานยังช่วยสร้างบรรยากาศชืนบานและก็คลายความโศกเศร้า ทําให้สถานทีท้ายทีสุดของบุคคลสําคัญของคุณสวยงามทีสุด

 

สนใจ ร้านพวงหรีดจังหวัดราชบุรี ติดต่อเรา

บจก.ภัณฑโชคหีบศพจังหวัดราชบุรี (รับจัดงานศพราชบุรี) 1.โทรศัพท์ติดต่อ : 082-300-2222 , 082-722-4444

2.FACEBOOK: https://facebook.com/panthachok

3.เว็บไซต์ : https://www.p-funeral.com/

 

#รับจัดงานศพราชบุรี #ดอกไม้งานศพราชบุรี #พวงหรีดราชบุรี #พวงหรีดดอกไม้จ.ราชบุรี #ร้านภัณฑโชคฟอร์ริส  #รับจัดพวงหรีดดอกไม้สดใหญ่ๆตามราคา #ดอกไม้สดจัดพวงหรีด # รับจัดดอกไม้หน้างานศพ #บริการส่งพวงหรีดถึงศาลาวัดพร้อมถ่ายรูปยืนยัน #บริการส่งพวงหรีดถึงบ้านงานศพพร้อมถ่ายรูปยืนยัน

 ขอบคุณบทความจาก : https://www.p-funeral.com/
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text