วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562

พวงหรีดดอกไม้จ.ราชบุรี

พวงหรีดราชบุรี

“ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” รับจัดงานศพราชบุรี จังหวัดนครปฐม กรุงเทพ หัวหิน แบบครบวงจร รับจัดงานศพราชบุรี แบบ สวยงาม ราคาเป็นกันเอง จัดจําหน่ายโลงปลีก-ส่ง ราคาพิเศษ หรือถ้าอยากสั่งพวงหรีดในจังหวัดราชบุรี เรามีให้บริการแบบครบวงจร

โทรศัพท์ 082-722-4444 https://facebook.com/p.funeral

 

ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจด้านการจัดงานศพมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ภัณฑโชคทราบว่าความจําเป็นในการจัดงานศพนั้น แปรไปตามเวลา หากแม้โดยหลักแล้วเราจะยังคงยึดมั่นตามหลักพิธีทางศาสนาแล้วก็ตามจารีตประเพณี แม้กระนั้นองค์ประกอบอื่นๆได้แก่การประดับตกแต่งโลงศพ หน้าศพ หรือสถานที ล้วนเปลี่ยนไป การจัดดอกไม้งานศพในขณะนี้ก็เลยจะต้องมีความร่วมสมัย เหมาะสมกับงานแล้วก็เจ้าภาพผู้จัดงาน เพื่อเป็นเกียรติและก็การไว้อาลัยคราวสุดท้ายแก่ผู้ทีจากไปอย่างไม่มี ทางกลับ

เพราะว่าพวกเราทราบดีว่าการจัดงานฌาปนกิจศพเป็นเรืองยากสําหรับญาติรวมทั้งครอบครัวผู้ตาย พวก เราก็เลยต้องใจมอบประสบการณ์การใช้บริการจัดงานศพครบวงจรเพื่อลดภาระหน้าทีแก่คุณให้มากทุ่สด รวมทั้งบริการจากช่าง ฝีมือทีมีประสบการณ์ด้านการจัดดอกไม้งานฌาปนกิจศพโดยตรง เราเอาใจใส่ในทุกงานบริการทีมอบให้คุณ ให้ท่าน เชื่อมั่นได้ว่า ดอกไม้จากพวกเราจะดูสดและก็งดงามตลอดงาน โดยพวกเรามีดอกไม้รูปแบบต่างๆทีนิยมใช้ในลัษณะของการจัดแต่งแต้มงานศพให้คุณเลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้หน้าศพแบบกอผสม, ดอกไม้หน้าศพแบบสวน, ดอกไม้หน้าศพแบบสวนนําตก รวมถึงดอกไม้หน้าทีเผาศพ ดอกไม้ถวายพระ และ ก็พวงหรีดงานฌาปนกิจศพ

 

ภัณฑโชค ดอกไม้งานศพราชบุรี เราเลือกใช้ดอกไม้ทีสดใหม่ คุณภาพดี คัดสรรอย่างละเอียดลออ เพื่อนํามาจัดดอกไม้งานศพทีสวยงามทีสุดให้กับงานฌาปนกิจศพทุกงาน ซึงนอกจากจะเป็นการให้เกียรติแก่ผู้เสียชีวิตและเจ้าภาพแล้ว ดอกไม้สดทีประดับในงานยังช่วยสร้างบรรยากาศสดชืนและก็คลายความเศร้าโศก ทําให้สถานทีใน ทีสุดของบุคคลสําคัญของคุณสวยงามทีสุด

 

สนใจ ร้านพวงหรีดราชบุรี ติดต่อเรา

บจก.ภัณฑโชคหีบศพราชบุรี (รับจัดงานศพราชบุรี) 1.โทรศัพท์ติดต่อ : 082-300-2222 , 082-722-4444

2.FACEBOOK: https://facebook.com/panthachok

3.เว็บไซต์ : https://www.p-funeral.com/

 

#รับจัดงานศพราชบุรี #ดอกไม้งานศพราชบุรี #พวงหรีดราชบุรี #พวงหรีดดอกไม้จ.ราชบุรี #ร้านภัณฑโชคฟอร์ริส  #รับจัดพวงหรีดดอกไม้สดใหญ่ๆตามราคา #ดอกไม้สดจัดพวงหรีด # รับจัดดอกไม้หน้างานศพ #บริการส่งพวงหรีดถึงศาลาวัดพร้อมถ่ายรูปยืนยัน #บริการส่งพวงหรีดถึงบ้านงานศพพร้อมถ่ายรูปยืนยัน

 ขอบคุณบทความจาก : https://www.p-funeral.com/
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text