วันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2560

ของดี ที่มีคุณค่ากับ ร้านรับซื้อเหรียญเก่า

ของดี ที่มีคุณค่ากับ ร้านรับซื้อเหรียญเก่า

มีคนจำนวนไม่น้อย ที่ถูกใจสะสม เกี่ยวกับ เงิน หรือเหรียญ นั้น บอกเลยว่า เหมือนมีของดี ในตัว เพราะว่าสิ่งกลุ่มนี้บอกเลยว่า ยิ่งสะสมมากมาย ยิ่งแพงมากมาย ยิ่งเก่า ราคาก็ยิ่งสูง ยิ่งกับร้าน ที่รับซื้อสิ่งกลุ่มนี้ หากเหรียญ หรือเงิน ที่เรานั้นนำไปให้ทางร้านค้ารับซื้อเหรียญนั้น เป็นเงินหรือเหรีญที่มีความเก่าเท่าใด ทางร้านค้ายิ่งจะตีราคาให้ดี ไม่ว่าจะเป็น เงินพดด้วง เงินโบราณ ร้านค้าจะรับซื้ออยู่ตลอด บางร้าน ยิ่งเก่า ยิ่งแพงที่สูงมาก หลายๆคนก็คงจะสงสัย ว่าทางร้านค้ารับซื้อเหรียญเก่า รับซื้อแบงค์เก่านั้น เขาวัดราคาจากอะไร ถึงได้ตีราคาให้ได้สูงขนาดนั้น ซึ่งจริงๆมีหลายวิธีสำหรับดู ไม่ว่าจะเป็น บางครั้งก็อาจจะมองจาก ปี พุทธศักราช ที่ผลิต ถ้าผลิต ใน ปี พ.ศ. ที่ เก่า รวมทั้งนานมากยิ่ง ทำให้ร้านค้า ต้องการที่จะรับซื้อกันเป็นอันมาก
ได้แก่ เหรียญ 25 สตางค์ พ.ศ.2500 ตราแผ่นดินเล็ก บอกเลยว่า เป็นเหรียญที่หายากมากมาย แล้วราคาแพงมากมาย คนไม่ใช่น้อยแทบจะหงายท้องกันเลย ด้วยราคาที่สุดชั่วร้าย แม้กระนั้นถ้าหากคนไหนที่มีถือครองนั้น บอกเลยควรที่จะเก็บรักษาให้ดี
รวมทั้งเหรียญ 5 บาท พระเศียรเล็ก ปี พ.ศ. 2525 ตัว ด.เด็กจะมีลักษณะพิเศษไม่เหมือนใคร บอกเลยว่าหัวข้อนี้ซึ่งได้รับการเปิดเผยอย่างน่าสนใจจากประสบการณ์ จากคนที่มีร้านค้ารับซื้อเหรียญเก่า ว่าเหรียญที่ข้ารูเหล่านักสะสมทั้งหลายอยากได้กันมากมายนั้น ซึ่งมีกว่า 900 แบบ และแบบก็แพงที่ออกจะสูงขึ้นมากยิ่งกว่า 1,000 บาท มีอยู่มากกว่า 300 แบบ แต่ว่าก็ยังมีอีกเหรียญที่บอกเลยว่าหายากมากมายๆเป็นอันดับ 1 เลยคือ เหรียญ 5 บาท พระเศียรเล็ก ปี พ.ศ. 2525 บอกเลยว่าเหรียญที่มีลักษณะนี้ราคานั้นไม่ต่ำไปกว่า 400,000 บาท กันเลย กล่าวได้ว่า ถ้าคนไหนกันที่ได้มีไว้ครอบครองนั้น บอกเลยน่าอิจฉาสุดๆ


ท่านสามารถส่งภาพเพื่อประมาณราคา
ผ่านหนทางการติดต่อทางด้านล่าง
โดยทางร้านยินดีให้คำแนะนำทุกคนฟรี 100%
มีบริการรับซื้อถึงที่ด้วยเงินสด ไม่จำกัดวงเงิน
ทุกการค้าขายกับเราจะเป็นความลับ

ติดต่อพวกเราที่
1.096-818-8188 (คุณวิน)
2.Line ID : @wincoin ( มี @ นำหน้าด้วยจ้า )
3."รับซื้อเหรียญเก่า รับซื้อแบงค์เก่า เงินพดด้วง By Wincoin" : https://www.facebook.com/Wincointh/
4.Inbox FB (กล่องใจความของทางร้านค้า) : http://m.me/Wincointhเครดิต : http://www.wincoin.com/รับซื้อเหรียญเก่าราคาด/
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text