วันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2560

ของดี ที่มีคุณค่ากับ ร้านรับซื้อเหรียญเก่า

ของดี ที่มีคุณค่ากับ ร้านรับซื้อเหรียญเก่า

มีคนจำนวนไม่น้อย ที่ชอบสะสม เกี่ยวกับ เงิน หรือเหรียญ นั้น บอกเลยว่า ราวกับมีของดี ในตัว เพราะเหตุว่าสิ่งพวกนี้บอกเลยว่า ยิ่งสะสมมาก ยิ่งแพงมาก ยิ่งเก่า ราคาก็ยิ่งสูง ยิ่งกับร้าน ที่รับซื้อสิ่งเหล่านี้ ถ้าหากเหรียญ หรือเงิน ที่พวกเรานั้นนำไปให้ทางร้านค้ารับซื้อเหรียญนั้น เป็นเงินหรือเหรีญที่มีความเก่าแก่เยอะแค่ไหน ทางร้านค้ายิ่งจะตีราคาให้ดี ไม่ว่าจะเป็น เงินพดด้วง เงินโบราณ ร้านจะรับซื้ออยู่ตลอด บางร้าน ยิ่งเก่า ยิ่งมีราคาที่สูงมาก หลายคนก็คงจะสงสัย ว่าทางร้านค้ารับซื้อเหรียญเก่า รับซื้อธนบัตรเก่านั้น เขาวัดราคาจากอะไร ถึงได้ตีราคาให้ได้สูงขนาดนั้น ซึ่งจริงๆมีหลายวิธีดู ไม่ว่าจะเป็น บางครั้งอาจจะมองจาก ปี พุทธศักราช ที่ผลิต ถ้าเกิดผลิต ใน ปี พ.ศ. ที่ เก่า แล้วก็เป็นเวลานานมากยิ่ง ทำให้ร้าน ต้องการที่จะรับซื้อกันมากมายก่ายกอง
อาทิเช่น เหรียญ 25 สตางค์ พ.ศ.2500 ตราแผ่นดินเล็ก บอกเลยว่า เป็นเหรียญที่หายากมากมาย แล้วราคาแพงมากมาย ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยแทบหงายท้องกันเลย ด้วยราคาที่สุดชั่วร้าย แม้กระนั้นหากคนใดกันแน่ที่มีครองนั้น บอกเลยควรจะเก็บรักษาให้ดี
แล้วก็เหรียญ 5 บาท พระเศียรเล็ก ปี พุทธศักราช 2525 ตัว ด.เด็กจะมีลักษณะพิเศษไม่เหมือนใคร บอกเลยว่าหัวข้อนี้ซึ่งได้รับการเปิดเผยอย่างน่าสนใจจากประสบการณ์ จากผู้ที่มีร้านรับซื้อเหรียญเก่า ว่าเหรียญที่กูรูเหล่านักสะสมทั้งหลายแหล่อยากกันมากนั้น ซึ่งมีกว่า 900 แบบ และก็แบบก็ราคาแพงที่ออกจะสูงขึ้นยิ่งกว่า 1,000 บาท มีอยู่มากกว่า 300 แบบ แต่ก็ยังมีอีกเหรียญที่บอกเลยว่าหายากมากมายๆเป็นชั้น 1 เลยคือ เหรียญ 5 บาท พระเศียรเล็ก ปี พุทธศักราช 2525 บอกเลยว่าเหรียญที่มีลักษณะนี้ราคานั้นไม่ต่ำไปกว่า 400,000 บาท กันเลย เรียกได้ว่า ถ้าหากคนไหนกันแน่ที่ได้มีไว้ครอบครองนั้น บอกเลยน่าอิจฉาสุดๆ


ท่านสามารถส่งภาพเพื่อตีราคา
ผ่านช่องทางการติดต่อทางข้างล่าง
โดยทางร้านค้ายินดีให้คำปรึกษาทุกท่านฟรี 100%
มีบริการรับซื้อถึงที่ด้วยเงินสด ไม่จำกัดวงเงิน
ทุกการซื้อขายกับพวกเราจะเป็นความลับ

ติดต่อเราที่
1.096-818-8188 (คุณวิน)
2.Line ID : @wincoin ( มี @ นำหน้าด้วยจ้า )
3."รับซื้อเหรียญเก่า รับซื้อแบงค์เก่า เงินพดด้วง By Wincoin" : https://www.facebook.com/Wincointh/
4.Inbox FB (กล่องข้อความของทางร้านค้า) : http://m.me/Wincointhขอบคุณบทความจาก : http://www.wincoin.com/รับซื้อเหรียญเก่าราคาด/
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text