วันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2560

ของดี ที่มีคุณค่ากับ ร้านรับซื้อเหรียญเก่า

ของดี ที่มีคุณค่ากับ ร้านรับซื้อเหรียญเก่า

มีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ที่ชอบสะสม เกี่ยวกับ เงิน หรือเหรียญ นั้น บอกเลยว่า ราวกับมีของดี ในตัว เพราะสิ่งเหล่านี้บอกเลยว่า ยิ่งสะสมมาก ยิ่งราคาแพงมาก ยิ่งเก่า ราคาก็ยิ่งสูง ยิ่งกับร้านค้า ที่รับซื้อสิ่งกลุ่มนี้ ถ้าหากเหรียญ หรือเงิน ที่เรานั้นนำไปให้ทางร้านรับซื้อเหรียญนั้น เป็นเงินหรือเหรีญที่มีความเก่าเยอะแค่ไหน ทางร้านค้ายิ่งจะตีราคาให้ดี ไม่ว่าจะเป็น เงินพดด้วง เงินโบราณ ร้านจะรับซื้ออยู่ตลอด บางร้านค้า ยิ่งเก่า ยิ่งมีราคาที่สูงมาก ผู้คนจำนวนมากก็คงสงสัย ว่าทางร้านค้ารับซื้อเหรียญเก่า รับซื้อธนบัตรเก่านั้น เขาวัดราคาจากอะไร ถึงได้ตีราคาให้ได้สูงขนาดนั้น ซึ่งจริงๆมีหลายวิธีดู ไม่ว่าจะเป็น บางครั้งก็อาจจะมองจาก ปี พ.ศ. ที่ผลิต ถ้าเกิดผลิต ใน ปี พุทธศักราช ที่ เก่า รวมทั้งยาวนานมากยิ่ง ทำให้ร้านค้า อยากที่จะรับซื้อกันอย่างยิ่ง
ได้แก่ เหรียญ 25 สตางค์ พุทธศักราช2500 ยี่ห้อแผ่นดินเล็ก บอกเลยว่า เป็นเหรียญที่หายากมาก แล้วราคาสูงมากมาย คนไม่ใช่น้อยแทบจะหงายท้องกันเลย ด้วยราคาที่สุดชั่วร้าย แต่ถ้าคนไหนกันแน่ที่มีครองนั้น บอกเลยควรจะเก็บรักษาให้ดี
รวมทั้งเหรียญ 5 บาท พระเศียรเล็ก ปี พุทธศักราช 2525 ตัว ด.เด็กจะมีลักษณะพิเศษไม่มีใครเหมือน บอกเลยว่าประเด็นนี้ซึ่งได้รับการเปิดเผยอย่างน่าดึงดูดจากประสบการณ์ จากคนที่มีร้านค้ารับซื้อเหรียญเก่า ว่าเหรียญที่กูรูเหล่านักสะสมทั้งหลายแหล่อยากกันมากนั้น ซึ่งมีกว่า 900 แบบ และแบบก็มีราคาที่ออกจะสูงยิ่งกว่า 1,000 บาท มีอยู่มากกว่า 300 แบบ แม้กระนั้นก็ยังมีอีกเหรียญที่บอกเลยว่าหายากมากมายๆเป็นชั้น 1 เลยคือ เหรียญ 5 บาท พระเศียรเล็ก ปี พ.ศ. 2525 บอกเลยว่าเหรียญที่มีลักษณะนี้ราคานั้นไม่ต่ำไปกว่า 400,000 บาท กันเลย เรียกได้ว่า ถ้าเกิดคนไหนกันแน่ที่ได้มีไว้ถือครองนั้น บอกเลยน่าอิจฉาสุดๆ


ท่านสามารถส่งภาพเพื่อคิดราคา
ผ่านหนทางการติดต่อทางด้านล่าง
โดยทางร้านค้ายินดีให้คำแนะนำทุกคนฟรี 100%
มีบริการรับซื้อถึงที่ด้วยเงินสด ไม่จำกัดวงเงิน
ทุกการค้าขายกับพวกเราจะเป็นความลับ

ติดต่อเราที่
1.096-818-8188 (คุณวิน)
2.Line ID : @wincoin ( มี @ นำหน้าด้วยจ้า )
3."รับซื้อเหรียญเก่า รับซื้อแบงค์เก่า เงินพดด้วง By Wincoin" : https://www.facebook.com/Wincointh/
4.Inbox FB (กล่องใจความของทางร้านค้า) : http://m.me/Wincointhที่มา : http://www.wincoin.com/รับซื้อเหรียญเก่าราคาด/
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text