วันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2560

ของดี ที่มีคุณค่ากับ ร้านค้ารับซื้อเหรียญเก่า

ของดี ที่มีคุณค่ากับ ร้านรับซื้อเหรียญเก่า

มีหลายท่าน ที่ถูกใจสะสม เกี่ยวกับ เงิน หรือเหรียญ นั้น บอกเลยว่า ราวกับมีของดี ในตัว เนื่องจากสิ่งเหล่านี้บอกเลยว่า ยิ่งสะสมมาก ยิ่งราคาแพงมากมาย ยิ่งเก่า ราคาก็ยิ่งสูง ยิ่งกับร้าน ที่รับซื้อสิ่งเหล่านี้ ถ้าเหรียญ หรือเงิน ที่เรานั้นนำไปให้ทางร้านค้ารับซื้อเหรียญนั้น เป็นเงินหรือเหรีญที่มีความเก่าแก่เยอะแค่ไหน ทางร้านยิ่งจะตีราคาให้ดี ไม่ว่าจะเป็น เงินพดด้วง เงินโบราณ ร้านจะรับซื้ออยู่ตลอด บางร้าน ยิ่งเก่า ยิ่งราคาแพงที่สูงมากมาย คนจำนวนไม่น้อยก็น่าจะสงสัย ว่าทางร้านค้ารับซื้อเหรียญเก่า รับซื้อธนบัตรเก่านั้น เขาวัดราคาจากอะไร ถึงได้ตีราคาให้ได้สูงขนาดนั้น ซึ่งจริงๆมีหลายแนวทางในการดู ไม่ว่าจะเป็น บางครั้งก็อาจจะดูจาก ปี พ.ศ. ที่ผลิต หากผลิต ใน ปี พ.ศ. ที่ เก่า รวมทั้งเป็นเวลายาวนานมากยิ่ง ทำให้ร้านค้า อยากที่จะรับซื้อกันเป็นอันมาก
ยกตัวอย่างเช่น เหรียญ 25 สตางค์ พุทธศักราช2500 ยี่ห้อแผ่นดินเล็ก บอกเลยว่า เป็นเหรียญที่หายากมาก แล้วราคาแพงมากมาย คนไม่ใช่น้อยแทบหงายท้องกันเลย ด้วยราคาที่สุดโหดเหี้ยม แต่ถ้าหากใครที่มีครองนั้น บอกเลยควรที่จะเก็บรักษาให้ดี
แล้วก็เหรียญ 5 บาท พระเศียรเล็ก ปี พ.ศ. 2525 ตัว ด.เด็กจะมีลักษณะพิเศษไม่เหมือนใคร บอกเลยว่าเรื่องนี้ซึ่งได้รับการเปิดเผยอย่างน่าสนใจจากประสบการณ์ จากผู้ที่มีร้านค้ารับซื้อเหรียญเก่า ว่าเหรียญที่ข้ารูเหล่านักสะสมทั้งหลายแหล่อยากได้กันมากนั้น ซึ่งมีกว่า 900 แบบ แล้วก็แบบก็แพงที่ค่อนข้างจะสูงขึ้นมากยิ่งกว่า 1,000 บาท มีอยู่มากกว่า 300 แบบ แต่ก็ยังมีอีกเหรียญที่บอกเลยว่าหายากมากๆเป็นอันดับ 1 เลยคือ เหรียญ 5 บาท พระเศียรเล็ก ปี พ.ศ. 2525 บอกเลยว่าเหรียญที่มีลักษณะนี้ราคานั้นไม่ต่ำไปกว่า 400,000 บาท กันเลย พูดได้ว่า ถ้าคนไหนกันแน่ที่ได้มีไว้ครองนั้น บอกเลยน่าอิจฉาสุดๆ


ท่านสามารถส่งภาพเพื่อประเมินราคา
ผ่านช่องทางการติดต่อทางด้านล่าง
โดยทางร้านค้ายินดีให้คำแนะนำทุกท่านฟรี 100%
มีบริการรับซื้อถึงที่ด้วยเงินสด ไม่จำกัดวงเงิน
ทุกการค้าขายกับพวกเราจะเป็นความลับ

ติดต่อเราที่
1.096-818-8188 (คุณวิน)
2.Line ID : @wincoin ( มี @ นำหน้าด้วยจ้า )
3."รับซื้อเหรียญเก่า รับซื้อแบงค์เก่า เงินพดด้วง By Wincoin" : https://www.facebook.com/Wincointh/
4.Inbox FB (กล่องใจความของทางร้าน) : http://m.me/Wincointhขอบคุณบทความจาก : http://www.wincoin.com/รับซื้อเหรียญเก่าราคาด/
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text