วันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2560

ของดี ที่มีคุณค่ากับ ร้านค้ารับซื้อเหรียญเก่า

ของดี ที่มีคุณค่ากับ ร้านรับซื้อเหรียญเก่า

มีคนไม่ใช่น้อย ที่ชอบสะสม เกี่ยวกับ เงิน หรือเหรียญ นั้น บอกเลยว่า เหมือนมีของดี ในตัว เนื่องจากสิ่งกลุ่มนี้บอกเลยว่า ยิ่งสะสมมาก ยิ่งมีราคามากมาย ยิ่งเก่า ราคาก็ยิ่งสูง ยิ่งกับร้านค้า ที่รับซื้อสิ่งเหล่านี้ ถ้าเกิดเหรียญ หรือเงิน ที่เรานั้นนำไปให้ทางร้านค้ารับซื้อเหรียญนั้น เป็นเงินหรือเหรีญที่มีความเก่ามากแค่ไหน ทางร้านค้ายิ่งจะให้ราคาดี ไม่ว่าจะเป็น เงินพดด้วง เงินโบราณ ร้านค้าจะรับซื้ออยู่ตลอด บางร้าน ยิ่งเก่า ยิ่งมีราคาที่สูงมากมาย หลายๆคนก็น่าจะสงสัย ว่าทางร้านค้ารับซื้อเหรียญเก่า รับซื้อธนบัตรเก่านั้น เขาวัดราคาจากอะไร ถึงได้ตีราคาให้ได้สูงขนาดนั้น ซึ่งจริงๆมีหลายวิธีสำหรับในการดู ไม่ว่าจะเป็น บางครั้งก็อาจจะดูจาก ปี พุทธศักราช ที่ผลิต หากผลิต ใน ปี พุทธศักราช ที่ เก่า และยาวนานมากยิ่ง ทำให้ร้าน ต้องการที่จะรับซื้อกันอย่างใหญ่โต
ดังเช่นว่า เหรียญ 25 เงิน พุทธศักราช2500 ตราแผ่นดินเล็ก บอกเลยว่า เป็นเหรียญที่หายากมาก แล้วราคาสูงมากมาย คนไม่ใช่น้อยแทบหงายท้องกันเลย ด้วยราคาที่สุดโหดเหี้ยม แต่ว่าถ้าหากผู้ใดที่มีครองนั้น บอกเลยควรเก็บรักษาให้ดี
รวมทั้งเหรียญ 5 บาท พระเศียรเล็ก ปี พุทธศักราช 2525 ตัว ด.เด็กจะมีลักษณะพิเศษไม่เหมือนใคร บอกเลยว่าหัวข้อนี้ซึ่งได้รับการเปิดเผยอย่างน่าดึงดูดจากประสบการณ์ จากคนที่มีร้านรับซื้อเหรียญเก่า ว่าเหรียญที่กูรูเหล่านักสะสมทั้งหลายอยากกันมากมายนั้น ซึ่งมีกว่า 900 แบบ และแบบก็แพงที่ค่อนข้างจะสูงขึ้นยิ่งกว่า 1,000 บาท มีอยู่มากยิ่งกว่า 300 แบบ แม้กระนั้นก็ยังมีอีกเหรียญที่บอกเลยว่าหายากมากๆเป็นอันดับ 1 เลยเป็น เหรียญ 5 บาท พระเศียรเล็ก ปี พ.ศ. 2525 บอกเลยว่าเหรียญที่มีลักษณะนี้ราคานั้นไม่ต่ำไปกว่า 400,000 บาท กันเลย เรียกได้ว่า หากใครกันแน่ที่ได้มีไว้ครองนั้น บอกเลยน่าอิจฉาสุดๆ


ท่านสามารถส่งภาพเพื่อคิดราคา
ผ่านช่องทางการติดต่อทางข้างล่าง
โดยทางร้านค้ายินดีให้คำแนะนำทุกคนฟรี 100%
มีบริการรับซื้อถึงที่ด้วยเงินสด ไม่จำกัดวงเงิน
ทุกการค้าขายกับพวกเราจะเป็นความลับ

ติดต่อเราที่
1.096-818-8188 (คุณวิน)
2.Line ID : @wincoin ( มี @ นำหน้าด้วยจ้า )
3."รับซื้อเหรียญเก่า รับซื้อแบงค์เก่า เงินพดด้วง By Wincoin" : https://www.facebook.com/Wincointh/
4.Inbox FB (กล่องข้อความของทางร้าน) : http://m.me/Wincointhที่มา : http://www.wincoin.com/รับซื้อเหรียญเก่าราคาด/
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text