วันอังคารที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2560

ของดี ที่มีคุณค่ากับ ร้านรับซื้อเหรียญเก่า

ของดี ที่มีคุณค่ากับ ร้านค้ารับซื้อเหรียญเก่า

มีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ที่ชอบสะสม เกี่ยวกับ เงิน หรือเหรียญ นั้น บอกเลยว่า เหมือนมีของดี ในตัว เพราะเหตุว่าสิ่งพวกนี้บอกเลยว่า ยิ่งสะสมมาก ยิ่งราคาแพงมาก ยิ่งเก่า ราคาก็ยิ่งสูง ยิ่งกับร้านค้า ที่รับซื้อสิ่งเหล่านี้ ถ้าเหรียญ หรือเงิน ที่เรานั้นนำไปให้ทางร้านค้ารับซื้อเหรียญนั้น เป็นเงินหรือเหรีญที่มีความเก่าเท่าไหร่ ทางร้านยิ่งจะให้ราคาดี ไม่ว่าจะเป็น เงินพดด้วง เงินโบราณ ร้านจะรับซื้ออยู่ตลอด บางร้าน ยิ่งเก่า ยิ่งแพงที่สูงมาก ผู้คนจำนวนมากก็คงสงสัย ว่าทางร้านรับซื้อเหรียญเก่า รับซื้อแบงค์เก่านั้น เขาวัดราคาจากอะไร ถึงได้ตีราคาให้ได้สูงขนาดนั้น ซึ่งจริงๆมีหลายวิธีในการดู ไม่ว่าจะเป็น บางทีก็อาจจะมองจาก ปี พุทธศักราช ที่ผลิต ถ้าหากผลิต ใน ปี พ.ศ. ที่ เก่า และก็เป็นเวลายาวนานมากยิ่ง ทำให้ร้านค้า อยากที่จะรับซื้อกันอย่างมาก
เช่น เหรียญ 25 เงิน พุทธศักราช2500 ยี่ห้อแผ่นดินเล็ก บอกเลยว่า เป็นเหรียญที่หายากมาก แล้วราคาแพงมากมาย หลายคนเกือบจะหงายท้องกันเลย ด้วยราคาที่สุดโหด แต่ว่าถ้าเกิดคนไหนกันที่มีครองนั้น บอกเลยควรเก็บรักษาให้ดี
รวมทั้งเหรียญ 5 บาท พระเศียรเล็ก ปี พุทธศักราช 2525 ตัว ด.เด็กจะมีลักษณะพิเศษไม่ซ้ำใคร บอกเลยว่าหัวข้อนี้ซึ่งได้รับการเปิดเผยอย่างน่าสนใจจากประสบการณ์ จากผู้ที่มีร้านค้ารับซื้อเหรียญเก่า ว่าเหรียญที่เรารูเหล่านักสะสมทั้งหลายอยากได้กันมากนั้น ซึ่งมีกว่า 900 แบบ และก็แบบก็แพงที่ค่อนข้างจะสูงขึ้นมากยิ่งกว่า 1,000 บาท มีอยู่มากกว่า 300 แบบ แต่ว่าก็ยังมีอีกเหรียญที่บอกเลยว่าหายากมากๆเป็นอันดับ 1 เลยเป็น เหรียญ 5 บาท พระเศียรเล็ก ปี พุทธศักราช 2525 บอกเลยว่าเหรียญที่มีลักษณะนี้ราคานั้นไม่ต่ำไปกว่า 400,000 บาท กันเลย กล่าวได้ว่า ถ้าเกิดคนใดกันแน่ที่ได้มีไว้ครองนั้น บอกเลยน่าอิจฉาสุดๆ


ท่านสามารถส่งภาพเพื่อประเมินราคา
ผ่านช่องทางการติดต่อทางด้านล่าง
โดยทางร้านยินดีให้คำแนะนำทุกท่านฟรี 100%
มีบริการรับซื้อถึงที่ด้วยเงินสด ไม่จำกัดวงเงิน
ทุกการค้าขายกับเราจะเป็นความลับ

ติดต่อพวกเราที่
1.096-818-8188 (คุณวิน)
2.Line ID : @wincoin ( มี @ นำหน้าด้วยจ้า )
3."รับซื้อเหรียญเก่า รับซื้อแบงค์เก่า เงินพดด้วง By Wincoin" : https://www.facebook.com/Wincointh/
4.Inbox FB (กล่องใจความของทางร้าน) : http://m.me/Wincointhขอบคุณบทความจาก : http://www.wincoin.com/รับซื้อเหรียญเก่าราคาด/
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text