วันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2560

ของดี ที่มีคุณค่ากับ ร้านรับซื้อเหรียญเก่า

ของดี ที่มีคุณค่ากับ ร้านค้ารับซื้อเหรียญเก่า

มีหลายคน ที่ถูกใจสะสม เกี่ยวกับ เงิน หรือเหรียญ นั้น บอกเลยว่า ราวกับมีของดี ในตัว เนื่องจากสิ่งเหล่านี้บอกเลยว่า ยิ่งสะสมมาก ยิ่งแพงมากมาย ยิ่งเก่า ราคาก็ยิ่งสูง ยิ่งกับร้าน ที่รับซื้อสิ่งกลุ่มนี้ ถ้าเหรียญ หรือเงิน ที่พวกเรานั้นนำไปให้ทางร้านรับซื้อเหรียญนั้น เป็นเงินหรือเหรีญที่มีความเก่าเยอะแค่ไหน ทางร้านค้ายิ่งจะตีราคาให้ดี ไม่ว่าจะเป็น เงินพดด้วง เงินโบราณ ร้านจะรับซื้ออยู่ตลอด บางร้าน ยิ่งเก่า ยิ่งแพงที่สูงมาก คนไม่ใช่น้อยก็น่าจะสงสัย ว่าทางร้านรับซื้อเหรียญเก่า รับซื้อธนบัตรเก่านั้น เขาวัดราคาจากอะไร ถึงได้ตีราคาให้ได้สูงขนาดนั้น ซึ่งจริงๆมีหลายวิธีในการดู ไม่ว่าจะเป็น บางครั้งก็อาจจะดูจาก ปี พุทธศักราช ที่ผลิต ถ้าเกิดผลิต ใน ปี พุทธศักราช ที่ เก่า และยาวนานมากยิ่ง ทำให้ร้าน ต้องการที่จะรับซื้อกันอย่างมาก
ยกตัวอย่างเช่น เหรียญ 25 สตางค์ พุทธศักราช2500 ยี่ห้อแผ่นดินเล็ก บอกเลยว่า เป็นเหรียญที่หายากมาก แล้วราคาสูงมาก ผู้คนจำนวนมากเกือบจะหงายท้องกันเลย ด้วยราคาที่สุดโหด แม้กระนั้นถ้าหากผู้ใดที่มีครอบครองนั้น บอกเลยควรจะเก็บรักษาให้ดี
และเหรียญ 5 บาท พระเศียรเล็ก ปี พุทธศักราช 2525 ตัว ด.เด็กจะมีลักษณะพิเศษไม่ซ้ำใคร บอกเลยว่าเรื่องนี้ซึ่งได้รับการเปิดเผยอย่างน่าดึงดูดจากประสบการณ์ จากผู้ที่มีร้านรับซื้อเหรียญเก่า ว่าเหรียญที่ฉันรูเหล่านักสะสมทั้งหลายแหล่ต้องการกันมากนั้น ซึ่งมีกว่า 900 แบบ แล้วก็แบบก็แพงที่ค่อนข้างจะสูงขึ้นมากยิ่งกว่า 1,000 บาท มีอยู่มากกว่า 300 แบบ แม้กระนั้นก็ยังมีอีกเหรียญที่บอกเลยว่าหายากมากๆเป็นชั้น 1 เลยเป็น เหรียญ 5 บาท พระเศียรเล็ก ปี พุทธศักราช 2525 บอกเลยว่าเหรียญที่มีลักษณะนี้ราคานั้นไม่ต่ำไปกว่า 400,000 บาท กันเลย พูดได้ว่า ถ้าเกิดคนใดที่ได้มีไว้ถือครองนั้น บอกเลยน่าอิจฉาสุดๆ


ท่านสามารถส่งภาพเพื่อประมาณราคา
ผ่านช่องทางการติดต่อทางข้างล่าง
โดยทางร้านค้ายินดีให้คำแนะนำทุกท่านฟรี 100%
มีบริการรับซื้อถึงที่ด้วยเงินสด ไม่จำกัดวงเงิน
ทุกการซื้อขายกับเราจะเป็นความลับ

ติดต่อเราที่
1.096-818-8188 (คุณวิน)
2.Line ID : @wincoin ( มี @ นำหน้าด้วยจ้า )
3."รับซื้อเหรียญเก่า รับซื้อแบงค์เก่า เงินพดด้วง By Wincoin" : https://www.facebook.com/Wincointh/
4.Inbox FB (กล่องใจความของทางร้านค้า) : http://m.me/Wincointhเครดิต : http://www.wincoin.com/รับซื้อเหรียญเก่าราคาด/
Share:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Sample Text